สาวครูฝึกสอนตกใจสุดขีดกรี๊ดลั่นรร.เจองูยักษ์ แต่สังเกตดี ๆ ฮากระจาย งานนี้ผอ.ถึงขั้นจะผูกแขนเรียกขวัญให้

สาวครูฝึกสอนตกใจสุดขีดกรี๊ดลั่นรร.เจองูยักษ์ แต่สังเกตดี ๆ ฮากระจาย งานนี้ผอ.ถึงขั้นจะผูกแขนเรียกขวัญให้

Publish 2019-02-04 13:43:24

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวเรียกเสียงหัวเราะกันอย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เกี่ยว' ก้อยยย" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า เมื่อเจ้าของโพสต์เจอแท่งปูนขนาดใหญ่ลักษณะคล้ายกับพญานาค ด้วยความตกใจจึงร้องเสียงหลง เรียกให้คนช่วยว่าเจองูขนาดใหญ่ แต่ที่ไหนได้พอมองดูดี ๆ สิ่งที่เห็นนั้นกลับเป็นเพียงแค่แท่งปูนเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์และยังแชร์กันสนั่น

 โดยรายละเอียดดังกล่าวมีอยู่ว่า...ห่าขั่วมึงเอ้ยย สมว่าเป็นเมืองพญานาค เรื่องของเรื่องคือ ขออนุญาตครูเขาลงมาเข้าห้องน้ำ นี่ก็รีบเดินจ้า พอเห็นอินี่ทีแรกกริ๊ดลั่นโรงเรียนว่างู ๆ ช่วยด้วย เด็กกับครูก็วิ่งมาดูมาช่วย แต่พีคจ้ามันเป็นปูนที่เขาครอบท่อน้ำไว้ โอ้ยทั้งครูทั้งเด็กขำกันทั้งโรงเรียน ผอ.ถามต้องผูกแขนเรียกขวัญให้มั้ยหนิ งืออออ หนูบ่เคยพ้อ กะนึกว่าเจ้าของคือสิมีบุญแท้ได้มาเห็นฮอดพญานาค เห้ออออ


 


เพราะว่าเป็นเมืองพญานาค เรื่องของเรื่องคือ ขออนุญาตครูเขาลงมาเข้าห้องน้ำ นี่ก็รีบเดินจ้า พอเห็นอินี่ทีแรกกริ๊ดลั่นโรงเรียนว่างู ๆ ช่วยด้วย เด็กกับครูก็วิ่งมาดูมาช่วย แต่พีคจ้ามันเป็นปูนที่เขาครอบท่อน้ำไว้ โอ้ยทั้งครูทั้งเด็กขำกันทั้งโรงเรียน ผอ.ถามต้องผูกแขนเรียกขวัญให้มั้ย งืออออ หนูไม่เคยเจอ ก็นึกอยู่ว่าตนเองคงมีบุญมากได้มาเห็นพญานาค เห้ออออ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-คุณพระช่วยลูกช้างด้วย!!! หนุ่มล่องเรือ สังเกตุเห็นผิวน้ำแปลกๆ เลยลองเอาไม่พายไปเขี่ยดู ถึงกับร้องลั่นกลางแม่น้ำ เพราะเจองูยักษ์!!! (ชมคลิป)

-"งูเหลือมยักษ์" เลื้อยซุกพุ่มไม้ ชาวบ้านช่วยจับ พร้อมส่องเลขที่บ้านเสี่ยงโชค(คลิป)

-"SUV สีขาว"วิ่งเลนขวาขับส่ายเป็นงู โดนเก๋งตามหลังบีบแตรไส่ ยิ่งกวนหนักถึงขั้นนิ้วกลางชูว่อน

-จับรวดยกครอบครัว งูเหลือมตัวอ้วนนอนเรียงรายอาบเเดด หลังเขมือบ ไก่ สุนัข ชาวบ้าน จ.ปราจีนบุรี
 

ขอบคุณ : เกี่ยว' ก้อยยย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน