สาวทำอาหารจัดลงกล่องสวยงาม มอบให้สามีก่อนไปทำงานทุกเช้า แต่ละเมนูน่ากินไม่แพ้ร้านดัง

สาวทำอาหารจัดลงกล่องสวยงาม มอบให้สามีก่อนไปทำงานทุกเช้า แต่ละเมนูน่ากินไม่แพ้ร้านดัง

Publish 2019-02-04 18:16:27


กลายเป็นเรื่องราวน่ารัก สุดประทับใจที่มีการแชร์เป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่ง ได้บอกเล่าประสบการณ์ทำอาหารทานเองที่บ้าน จนฝึกฝีมือได้ดีเยี่ยม จึงตัดสินใจทำอาหารให้สามี นำไปทานที่ทำงานเป็นมื้อกลางวันสุดพิเศษ จนหลายคนต่างชื่นชมว่า เธอเป็นภรรยาที่น่ารักมากๆ 

 

โดยเธอเล่าเรื่องราวผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดัง ระบุว่า "สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ วันนี้ด้วยความว่าง  และเปิดเจอรูปข้าวกล่องที่เคยทำให้แฟนไปทานที่ทำงานพอดีเลยอยากอวดฝีมือบ้าง  เมนูจะเป็นประเภทที่ใส่กล่องไว้นาน 2-4 ชม. แล้วรสชาติไม่เปลี่ยนนะคะเพราะที่ทำงานแฟนไม่มีไมโครเวฟ   
สาเหตุหลักๆ ที่ทำคือแฟนชอบบ่นเรื่องกับข้าวที่ทำงานไม่ถูกปาก หรือมีแต่กับข้าวเดิมๆ และเราก็มีเวลาว่างพอ....อาชีพเราขายของออนไลน์ อาชีพเสริมก็แม่บ้านนี่แหละค่ะ พอทำกับข้าวเสร็จก็จะถ่ายโพสต์ลงเฟซบุ๊กเผื่อไว้ให้เฟซเตือนความทรงจำ ในระหว่างที่อยู่ด้วยกันระหว่างแฟนทำงานประจำเพราะเรากับแฟนจะย้ายกลับไปอยู่ ตจว. แบบถาวรพล่ามมาซะยาว เริ่มๆ อวดรูปค่ะ

 

เริ่มแรกที่ทำไม่เคยถ่ายแต่มันเริ่มจากรูปนี้ที่ก่อนแฟนจะกินเขาถ่ายส่งมาให้เรา เลยเกิดอยากเก็บรูปข้าวกล่องไว้ในความทรงจำซะงั้น  วันนี้เป็นเมนูข้าวผัดปู กับ ขนมถ้วย ค่ะ"หมดแล้วค่ะ เท่าที่ถ่ายไว้ได้ เพราะไม่ได้ถ่ายไว้ทุกวันวันไหนทำช้าต้องรีบเดี๋ยวแฟนไปทำงานสายก็ไม่ได้เก็บรูปไว้ ไว้เป็นเมนูข้าวกล่องเผื่อใครที่คิดไม่ออกนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาดูจ้า

 

งานนี้เลยมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเพียบ 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด็กนักเรียนเข้าค่ายลูกเสือ เมื่อถึงภารกิจที่ต้องทำกับข้าว กลับบรรจงปรุงอาหารได้น่าทานมาก (คลิป)

นี่สิพ่อบ้านของแท้ !! "ชาคริต" โชว์สกิลฝีมือการทำอาหาร อวด"ภรรยา"ที่สิงคโปร์ จะน่าทานขนาดไหน? ตามไปดู !! (ชมคลิป)

ถ้าคุณกล้า ท้าให้ลอง!! สะเต๊ะงูเห่า..ทำกันสดๆ เป็นๆ น่าทานขนาดไหนไปดูกัน (คลิป)

โพสต์ต้นฉบับ : อวดเมนูข้าวกล่องแบบบ้านๆ

ขอบคุณเว็บไซต์ : pantip.com
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;