ชาวเน็ตฮาลั่น เห็นสีหน้าน้องเหมียวที่ถูกนายน้อยพาไปนอนกอดด้วย สายตาขอความช่วยเหลือสุดๆ (คลิป)

Publish 2019-02-05 13:21:26


ปฏิเสธไม่ได้ว่ายามเหงาเราก็มีสัตว์เลี้ยงขนฟูอย่างสุนัขและแมวอยู่เป็นเพื่อน ถึงแม้มันจะพูดภาษามนุษย์ไม่ได้ แต่แค่ทำท่าทางที่ไร้เดียงสาตามประสาสัญชาตญาณของสัตว์ก็ทำให้เรามีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้แล้ว แต่บางทีทาสแมวบางคนอาจจะรักลูกๆ จนปรนิบัติเลี้ยงดุอย่างดีประหนึ่งเป็นเพื่อนแท้ หรือลูกแท้ๆ เลยก็ว่าได้ อย่างเช่นนายน้อยของเจ้าเหมียวตัวอ้วนคนนี้ ที่รักแมวของเขามาก จนไม่อยากให้มันห่างกายเลย
 
เมื่อเพจในอินสตาแกรมชื่อ up2smile ได้โพสต์วิดีโอสุดน่ารักพร้อมแคปชั่นว่า "ปล่อยเรานะมนุษย์ เราหายใจไม่ออก" ซึ่งในคลิปเป็นเด็กชายตนหนึ่งกำลังนอนหลับฝันดี และในอ้อมกอดของเด็กชายคนนี้ก็มีแมวตัวอ้วนสีเทา ดูเหมือนว่าเด็กชายจะมีความสุขกับการที่ได้นอนกอดกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก แต่เมื่อมองไปที่สีหน้าของแมวตัวนี้กลับรู้สึกว่าไม่มีความสุขที่นายน้อยของมันให้ความสำคัญกับตัวเองเลย 
 หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับชื่นชมในความน่ารักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า ให้นายน้อยปล่อยน้องแมว พร้อมกับอดขำไม่ได้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทั้งเอ็นดูทั้งสางสาร แต่มันก็สามารถเสียงเสียงหัวเราะให้กับชาวโซเชียลไม่น้อย 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจ้าตูบโกลเด้น วิ่งต้อนน้องเหมียว ถึงขั้นลากตัวพากลับบ้าน ชาวเน็ตแซวฮาแม่ใช้ลูกพี่ใหญ่มาตามน้อง(คลิป)

-ซุปเปอร์ฮีโร่ของน้องเหมียว!! "เจ้าตังส์" สุนัขใจเด็ด! สู้ฟัดกับงูเหลือมยักษ์ ปะทะสุดดุเดือด! หลังงูเหลือมตัวเขื่อง แอบย่องเขมือบลูกแมวน้อย!!

-ครั้งหน้าอาจไม่โชคดีแบบนี้!!! ชาวเน็ตเตือนภัยน้ำพุแมวไม่ได้มาตรฐาน ทำไฟลุกเกือบไหม้บ้าน น้องเหมียวหนีตายเเทบไม่ทัน น่าสงสารมาก!!!

 

ขอบคุณ IG :  up2smile
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;