ร้านนวดเห็นแก่ตัว ยึดหาดตั้งโต๊ะยาวขวาง ถ้าเดินผ่าน ต้องลงน้ำ? (ภาพ)

ร้านนวดเห็นแก่ตัว ยึดหาดตั้งโต๊ะยาวขวาง ถ้าเดินผ่าน ต้องลงน้ำ? (ภาพ)

Publish 2019-02-05 14:30:58ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ผู้เกี่ยวข้องลงมาดูแลอย่างจริงจัง สำหรับผู้ประกอบการที่มีพฤติกรรมเห็นแก่ตัว เปิดร้านนวดรุกล้ำที่สาธารณะ  โดยการนำโต๊ะนวดวางล้ำเข้าไปในชายหาด โดยถ้าหากนักท่องเที่ยวจะเดินผ่านนั้น ต้องเดินลงน้ำเพื่อที่ข้ามไป? 

 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Jerry Nathalang ได้มีการโพสต์ข้อความเรียกร้องระบุว่า ผู้ประกอบการบนหาดหัวหินมีพฤติกรรมที่เห็นแก่ตัวอย่างมาก เอาเปรียบคนเดินหาด และยังเป็นการรุกล้ำหาดหัวหินที่เป็นพื้นที่สาธารณะกันแล้วครับ มีการสร้างตัวเรือนล้ำและขวางหาดกันแล้ว และนี่ไม่ใช่รายเดียวนะครับ ฝากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรัขันธ์ ช่วยจัดการให้หมดหาดโดยเร็วด้วยนะครับ

 โดยเจ้าภาพนั้น ได้รูปนี้ถ่ายเมื่อเช้าวันที่ 4 ก.พ. 2562 เวลาประมาณ 8 โมงเช้า โดยผู้ประกอบการจะเริ่มขนข้าวของ โต๊ะ เก้าอี้ ออกมาตั้งวางตั้งแต่เช้า

 

 

หลังจากภาพดังกล่าวนั้น ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายอาทิเช่น เดินเล่นชายหาดเมื่อเช้า โดนบังคับให้ลงไปในน้ำทะเลจนรองเท้ากีฬาเปียกเลย , มีร้านยื่นออกมาเป็นช่วงๆ แบบนี้ยาวไป ตลอดแนวหาดค่ะ เคยแจ้ง มีคนมาตรวจ ก็หายไปพักนึง แล้วก็มาอีกแบบนี้อีก ,  นิสัยแบบนี้แย่มากคะ เอาแต่ผลประโยชน์ตัวเอง ไม่คิดถึงส่วนรวม , นั่นสิ ชายหาดเป็นของคนไทยทุกคนที่ต้องหวงแหน ช่วยแชร์ต่อ แสดงถึงการบังคับใช้กฏหมายที่หย่อนยานและไร้ประสิทธิภาพของภาครัฐที่เกี่ยวข้อง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวฉุนโพสต์เฟชบุ๊กประจาน เห็นแก่ตัวไปไหมจอดรถค่อมซองในคอนโด ทำคนอื่นเดือดร้อนนานนับเดือด

-เห็นแก่ตัวสุดๆ เก๋งหรูจอดขวางถนน ทั้งที่ขับผ่านไม่ได้ แถมยังทำหยาบคายใส่รถคันอื่น

-อย่างนี้เกินไป! แท็กซี่ไล่สาวลงรถเดินตากฝนไปต่อคันอื่น เห็นแก่ตัวสุดๆติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน