วงจรปิดมัดแน่น ผัวเก่าเหลืออด บุกปล่อยลมยาง ก่อนสาดน้ำกรดใส่รถยับ หลังเมียมาอยู่กินกับแฟนใหม่ได้ไม่นาน

วงจรปิดมัดแน่น ผัวเก่าเหลืออด บุกปล่อยลมยาง ก่อนสาดน้ำกรดใส่รถยับ หลังเมียมาอยู่กินกับแฟนใหม่ได้ไม่นาน

Publish 2019-02-05 15:08:44

5 ก.พ.61 เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์เก๋งถูกคนร้ายนำน้ำกรดมาเทลาดใส่จนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่บริเวณภายในซอยข้างสนามมวยนานาชาติ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าไปทำการตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

 

 ที่เกิดเหตุอยู่ก่อนถึงประตูทางเข้าอะพาร์ตเมนต์ พบรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีเทา มีร่องรอยถูกสารกัดกร่อนเทลาดใส่ จนทำให้สีของตัวรถที่ด้านบนฝากระโปรงรถหลุดลอกออกมาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ที่ด้านบนหลังคารถและประตูด้านขวายังมีร่องรอยสีปูดลอกออกมาเช่นเดียวกัน

ขณะที่ล้อยางด้านขวาหน้าถูกปล่อยลมจนหมดเกลี้ยง ที่โคมไฟหน้ารถด้านขวาถูกสารกัดกร่อนกัดทำลายจนมีรอยฝ้ามัวได้รับความเสียหาย

 

 

 

จากการสอบถาม นายณัฐการต์ อายุ 22 ปี เปิดเผยว่า ได้ขับรถเข้ามาจอดตรงบริเวณจุดดังกล่าวเมื่อเวลา 22.00 น. เมื่อคืนวานนี้ (4 ก.พ.) ก่อนที่จะเข้าไปยังที่พักพร้อมกับแฟนสาว แต่เมื่อตื่นนอนขึ้นมาในตอนเช้า เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ได้เดินลงมาที่รถและพบว่ารถยนต์ ก็พบว่าถูกมือดีเข้ามาสาดน้ำกรดทำลายดังกล่าว ยืนยันว่าตนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใครมาก่อน


 

หลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภาพจากระบบกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยด้านหน้าอะพาร์ตเมนต์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้เสียหาย พบว่าเมื่อเวลา 00.27 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาก่อเหตุดังกล่าว โดยใช้เวลานานกว่า 5 นาที กระทำการปล่อยลมยางรถและเทสาดสารกัดกร่อนสีรถเข้าใส่อย่างใจเย็น ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ขณะที่แฟนสาวของผู้เสียหาย จำได้อย่างแม่นยำชัดเจนว่า คนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุนั้น น่าจะเป็นอดีตแฟนเก่า เป็นชายวัยประมาณ 38 ปี ที่เพิ่งเลิกรากันไป ก่อนที่จะมามาคบหาอยู่กินกับแฟนใหม่คนนี้ โดยสามารถจำได้ทั้งรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาใช้ก่อเหตุ เสื้อผ้าที่ใส่ และรูปพรรณสัณฐาน คือแฟนเก่า โดยปัจจุบันทำงานอยู่ในร้านขายอุปกรณ์เซฟตี้ที่อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุมากนัก เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมข้อมูลและเตรียมดำเนินการต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซัดกันนัวกลางถนน!ผัวใหม่ขี่รถจักรยานยนต์ตามเมีย เจอซ้อนรถกับผัวเก่า เร่งเครื่องชนล้ม คว้ามีดไล่ฟันยับ(คลิป)

ศักดิ์ศรีมันค้ำคอ ผัวเก่าของขึ้น เห็นเมียนอนก่ายผัวใหม่หวานชื่น ชักมีดแทงยับดับคาที่

จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ขายบ้านหนีผัวเก่า ระรื่นหนุ่มรุมตอมเพียบ!!!

พวกมึงสมรู้ร่วมคิดกันทุกตัว!!เมียหลวงสุดช้ำ เจอผัวเก่า เอาเมียน้อยเข้าบ้านเลิกกันไม่ถึง 2 เดือน รูปลูกยังติดเต็มผนัง มึงสมสู่กันได้ลงคอ(คลิป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์