วินาทีทหารบุกทลายบ่อน กลางเมืองเชียงใหม่ รวบคอนักพนันอื้อ เงินของกลางครึ่งล้าน บัญชีเงินหมุนเวียนเกือบ 100 ล้านบาท(คลิป)

Publish 2019-02-05 17:16:28

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันนี้ (5 ก.พ. ) กองร้อยรักษาความสงบ ที่ 1 และ ร้อย.รส.ที่ 3, จนท.สห.มทบ.33, จนท.ตร.สภ.เมืองเชียงใหม่ และ จนท.กอ.รมน.จว.เชียงใหม่ ร่วมกับกองร้อยรักษาความสงบที่ 3 กองกำลังรักษาความสงบจังหวัดเชียงใหม่ โดยการนำของ พ.อ.สืบสกุล บัวระวงค์ รอง ผบ.มทบ.33 และ พ.อ.โภคา จอกลอย หน.ยก.มทบ.33 เข้าปิดล้อมตรวจค้น

 

จับกุมการลักลอบเล่นการพนันในบ่อนกาดก๊อม ย่านประตูหายยา อ.เมืองเชียงใหม่ หลังจากที่มีผู้ร้องเรียนเข้าไปยังศูนย์ดำรงธรรมกองทัพบกว่ามีการลักลอบเล่นการพนันโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยการสั่งการของ พล.ต.สาธิต ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ให้เข้าดำเนินการต่อบ่อนการพนันตามที่ถูกร้องเรียน
 

 

 

 


 

เจ้าหน้าที่ทหารไปถึงพบนักพนันประมาณ 100 คน กำลังมั่วสุมเล่นการพนันไพ่บาคาราอย่างสบายใจ เนื่องจากวันนี้ทางบ่อนได้จัดโปรโมชันต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการแจกรางวัลแก่ผู้เล่นพนันตามยอดเงินที่เล่น มีรางวัลเป็นสร้อยคอทองคำ 3 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรกำนัลเงินสดสำหรับเล่นพนัน แจกในวันนี้ จึงมีเซียนพนันที่ทราบข่าวเข้ามาเล่นเป็นจำนวนมาก 

 

 

 ได้นักพนัน 79 คน เงินของกลางเกือบ 600,000 บาท มีบัญชีเงินหมุนเวียนย้อนหลังเกือบ 100 ล้านบาท


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-กวาดล้างต่อเนื่อง รวบอีก20 ราย "นักพนัน","เจ้ามือ"เเข่งม้า ลักลอบพนันภายในราชกรีฑาสโมสร!!(คลิป)

-ฝ่ายปกครองหนองคาย สนธิกำลัง ทหาร ตำรวจ อส.โพนพิสัย บุกจับกุมนักพนัน (ไพ่) ในพื้นที่ อ.โพนพิสัย ได้ผู้ต้องหา 25 คน (คลิป)

-ผีพนันลูกหนังหนีไม่รอด !! รองผู้ว่าฯ นำทีม อส.จับโต๊ะบอลคู่อังกฤษ-โครเอเซีย ได้นักพนัน พร้อมของกลางอื้อ (คลิป)


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์