"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" จัดหนักๆ พวกเกลียดรัฐบาลผสมโรงเกาะกระแส"ฮาคีม"ลั่นยาว เกลียดลุงแต่มึงก็อย่าเอาเรื่องนี้มาเป็นเครื่องมือ!

Publish 2019-02-06 11:34:04

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ในเพจ "อีเจ๊ยบ เลียบด่วน" โพสต์ข้อความระบุว่า  ช่วงแรกๆที่ข่าว ฮาคีมดัง เค้าแห่เซฟฮาคีมกัน เพจนี้ไม่ยุ่ง ไม่ลง ไม่saveใครอะไรทั้งนั้น เพราะ กูโง่ 5555555 กูไม่เข้าใจ กูไม่รู้เรื่องเพราะรู้ตัวว่าโง่ และเรื่องมันค่อนข้างซับซ้อน หลายมิติ มีทั้งเรื่องกฎหมายระหว่างประเทศ กฎหมายไทย เรื่องทางการทูต การเมืองของเค้า โยงมาการเมืองของเราอีกอะไรยังไม่เข้าใจชัด กูขอตามอ่าน หาความรู้ไปก่อนอ่านไปก็ได้ความรู้เพิ่มขึ้น เข้าใจที่ไปที่มา เหตุการณ์มากขึ้น หายโง่มากขึ้น

วันแรกๆ อ่านเม้นตามเพจต่างๆ เศร้าใจชิบหายที่ทุกคนเอาแต่ออกมาด่า แบบกูไม่รู้เหี้ยอะไร กฎหมาย ขั้นตอนอะไรไม่รู้ ไม่สนhee สนtad เห็นเค้าเซฟกันกูเซฟบ้าง เค้าด่ากูด่าบ้างแถมมีพวกบ้าการเมืองช่วงเลือกตั้ง มีจังหวะผสมโรงมาขอด่ารัฐบาลด้วย โดยไม่สนว่า ถ้าเรื่องบานปลาย จากความไม่รู้ ไร้สติ แห่ตามกันไป เสือกเกิดจุดติด มีกระแส มีการบอยคอต มีการแอนตี้จากต่างประเทศขึ้นมา ความชิบหายมันไม่ได้เกิดแค่รัฐบาลลุง แต่แม่งเกิดกับคนไทยทั้งปวง
 


คลิป2

แต่ วันนี้ดีใจนะ !!!!ดีใจที่คนไทย มีสติขึ้น เข้าใจเรื่องราวมากขึ้น หยุดด่า หยุดโจมตีประเทศตัวเอง ออกมาปกป้องประเทศ โดยให้ความรู้ขั้นตอนทางกฎหมายมากขึ้น เข้าใจว่าความผิดพลาดมันไม่ใช่ที่ไทยเรา มันเกิดจากพวกมึงเองน่ะสับสนการออกหมายจับ กะเรื่องผู้ลี้ภัย ออสซี่กะ interpol มึงทำงานกันพลาด แต่ไม่ยอมรับว่าที่คีมมันโดนจับ เพราะกูพลาดเอง  แล้วยังหน้าด้านมาออกแถลงการณ์กดดันกูอีก หน้าด้านมาก555555

พอให้กูจับ กูเจอกูก็จับ อ้าว มึงถอนหมายจับช้า แล้วจะให้ปล่อยแม่งทันที มันไม่ได้เล่นขายของนะมึงเรื่องมันขึ้นศาล บาห์เรนก็ขอตัวมันมาแล้ว เข้าข้อกฎหมาย เข้าระบบสายพานไปแล้ว มันกดหยุด ปล่อยเลยไม่ได้ ถ้ามึงจริงใจ อยากเซฟคีมมัน แทนที่จะมาร้องโวยวาย มึงก็ไปเอาไอ้หลักฐานที่พวกมึงบอกว่ามีชัดเจน ยืนยันว่าคีมมันไม่ผิดแน่ๆ 
เออออนั่นแหละ มึงก็ไปเอาเทปถ่ายทอด เอาหลักฐานชัดเจนของมึงอ่ะ มาให้ศาลท่านเชื่อ ท่านจะได้ปล่อย

 

คลิป3

มึงจะได้รับมันกลับไปออสเตรเลีย บาห์เรนมึงอยากได้มันนัก ก็ไปชิงตัวเอากะทางโน้นพวกกูจะได้เลิกวุ่นวายกะพวกมึงสองฝ่ายซะที แค่นั้นแหละจบ ไอ้พวกองค์กรสิทธิ์มึงก็อย่ามาตีเรื่องนี้ให้ดัง เพื่อเป็นผลงานเอาไปขอตังจากเมืองนอก เอาพอประมาณ ไอ้พวกเกลียดรัฐบาล เกลียดลุงมึงก็อย่าเอาเรื่องนี้มาเป็นเครื่องมือเลย สงสารประเทศบ้าง กูก็ไม่ได้ปลื้มลุงมากมายหรอก แต่จะโจมตีรัฐบาลมึงเอาเรื่องอื่นเถอะ มีเยอะแยะ เลือกไม่ถูก 5555555 แต่นี่มันเป็นเรื่องระหว่างประเทศไงมึง มันสุ่มเสี่ยง และเปราะบาง เวลามันบานปลายคนเดือดร้อนไม่ใช่แค่รัฐบาลลุง มันเดือดร้อนทั้งประเทศ นะนะนะ กูรู้ว่ามึงก็รักประเทศนี้

ขอบคุณทุกคนที่ช่วย #SaveThailand

ขอบคุณมากครับ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อย่าเป็นขี้ข้าต่างชาติ! "ไพศาล" ประณามคนไทยกดดันศาล แนะให้รู้เท่าทันอย่าทำลายกันเอง

พี่ดี้สุดทน!กูสงสารปท. คนไทยทำลายบ้านเมืองตัวเอง บอยคอตประเทศก็มีแต่พวกมึง

“วีระ” ถลันเกาะกระแส “ฮาคิม” จวกรัฐบาลไทยเคยถีบส่งคนไทยติดคุกเขมร...จำได้ไหมใครเคยช่วยตนครั้งสูญสิ้นอิสรภาพ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน