ไฟไหม้รถยนต์เก๋งวอดทั้งคัน ขณะที่เจ้าของรถเผยมีเสียงระเบิดจากห้องเครื่องก่อนไฟลุกท่วม

Publish 2019-02-06 12:26:27

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 6 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมกับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลตำบลบางพลับนำรถน้ำเร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองพระอุดม ถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ
 ที่เกิดเหตุพบว่าเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์ยนต์เก๋งยี่ห้อ มาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน 6กถ 7972 กทม ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำฉีดไฟที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงและสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ภายในเวลา 15 นาทีหลังเพลิงสงบลงพบว่ารถนั้นเสียหายหมดทั้งคัน
 

 

 


นายกรัน กุจนา อายุ 38 ปีเจ้าของรถกล่าวว่าในขณะที่ขับรถออกมาจากบ้านด้านถนนทางหลวงสาย 345 โดยมาด้วยกัน 3 คนระหว่างทางเห็นมีไฟสัญลักษณ์เตือนว่าประตูรถด้านใดด้านหนึ่งนั้นปิดไม่สนิทจึงให้บุคคลที่อยู่ภายในรถช่วยกันเปิดและปิดประตูรถใหม่แต่สัญญานเตือนก็ยังไม่ดับจึงได้ตัดสินใจจอดรถเพื่อจะทำการเปิดและปิดฝากระโปรงท้ายใหม่ในขณะที่จะจอดรถซึ่งรถนั้นยังไม่หยุดนิ่งดีก็ได้ยินเสียงระเบิดขึ้นมา 1 ครั้งตอนแรกเข้าใจว่ายางระเบิดแต่กับเห็นกลุ่มควันพุ่งขึ้นมาจากฝากระโปรงหน้ารถก่อนที่จะมีแสงเพลิงลุกขึ้นมาและลุกลามอย่างรวดเร็วจนเป็นเหตุให้เกิดไฟไหม้รถเสียหายทั้งคันดังกล่าว

 

 

 

ส่วนรถยนต์คันนี้ใช้เชื้อเพลิงประเภทน้ำมันไม่ได้มีการปรับแต่งแต่อย่างใดจึงไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้เกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ขึ้น

 

 

รายงานโดย "น้าต้อง นนทบุรี"

 


ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.th

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://bit.ly/ทีนิวส์
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่  http://bit.ly/คนดีมีน้ำใจ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจอเมริกาน้ำตาไหล หลังเกิดเหตุไฟไหม้รถขนโดนัท แต่ไม่สามารถช่วยโดนัทออกมาได้(คลิป)

สุดยอดตำรวจน้ำดี เปิดใจ"ผู้กองฮีโร่" ลุยทุบกระจกช่วยอาจารย์ม.มหิดล ก่อนเพลิงไหม้รถ!! "ตอนนั้นรีบก็รีบ เเต่การช่วยคนก็สำคัญเหมือนกัน" (คลิป)

#เผาวอดวาย ! เกิดไฟไหม้รถกระบะติดแก๊ส ช่างทาสีและปูพื้นบ้าน 4 ชีวิตกระโดดลงจากรถ หนีตายสุดชีวิต!?? (ชมคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน