แฟนคลับเศร้า "เฮียอโศก" แมวเซเลบชื่อดัง จากไปอย่างสงบ หลังตรอมใจตาม "มะลิ" เหมียวคู่ชีวิต(คลิป)

Publish 2019-02-06 22:09:31


กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับคนรักแมว เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวของ แมวอโศก เซเลบชื่อดังแห่ง BTS สถานีอโศก ในเพจเฟซบุ๊ก ทูนหัวของบ่าว หลังป่วยหนัก สาเหตุอันเนื่องมาจากอาการป่วยทางใจ หลัง มะลิ แมวคู่ชีวิตของ อโศก ได้เสียไปเมื่อช่วงเดือน มีนาคมที่ผ่านมา ทำให้ แมวอโศก เกิดความเครียด อยากออกจากบ้านไปเที่ยว บางครั้งไม่ยอมกินข้าว ประกอบกับอายุมาก ทำให้ป่วยเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ไตทำงานหนัก สุดท้ายต้องเข้า รพ.รักษาตั้งแต่ช่วงปลายเดือน พ.ย. 61
ล่าสุดเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก Kingdom Of Tigers : ทูนหัวของบ่าว ได้แจ้งข่าวร้ายว่า แมวอโศก ได้จากไปอย่างสงบแล้ว ซึ่งเจ้าของได้ทำการไลฟ์สด ลงในเพจดังกล่าว โดยเจ้าเหมียวเซเลบชื่อดังได้ลืมตามองก่อนจากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความโศกเศร้าไว้อาลัยของบรรดาแฟนคลับ 

 

นอกจากนี้ผู้เป็นเจ้าของยังคอยบอกเจ้าอโศกด้วยว่า ไม่ต้องห่วงอะไร ทุกคนเข้าใจเฮียหมดแล้ว พร้อมกับบอกแฟนคลับของเจ้าอโศกด้วยว่าไม่เศร้านะทุกคน รอเฮียนอนหลับกันเนอะ ท่ามกลางเสียงอันสั่นเครือ ที่ถึงแม้จะพยายามทำเสียงสดใสเพื่อไม่ให้เจ้าแมวอโศกต้องเป็นกังวลหลังจากที่แฟนคลับได้ชมคลิปดังกล่าว ทำให้รู้สึกเศร้าใจกันเป็นอย่างมาก ต่างพากันเข้ามาไว้อาลัยโดยการแสดงความคิดเห็นในเพจ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า รักนะแมวอโศก สมัยเรียนเรายังไปนั่งเล่นที่รถไฟใต้ดินอยู่เลย จนมีพี่ใจดีเอาไปดูแล รักเฮียเสมอนะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หลับให้สบายนะอโศก รักเสมอ ในขณะที่บางคนคอมเม้นต์ว่า หลับให้สบายนะ ดีแล้ว จะได้ไปอยู่ด้วยกันกับมะลิตลอดไป ไม่พลาดจากกันอีก

 

7 ก.พ 2562 15.29 : แต่ล่าสุดทางเพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว ได้ไลฟ์สดยืนยันอาการว่าแมวอโศกฟื้นขณะกำลังสวดบังศกุล สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนคลับในเพจเป็นอย่างมากและเข้ามาร่วมยินดีพร้อมให้กำลังใจแมวอโศก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาฏิหาริย์มีจริง! แมวอโศกฟื้นแล้ว สุดยอดแมวสู้ชีวิต (คลิป)

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Kingdom Of Tigers : ทูนหัวของบ่าว

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
"หนุ่ม" น้ำใจงาม เห็นแมวน้อยกำลังจมน้ำ ตัดสินใจกระโดดลงคลอง ขอขอบคุณเเทนเจ้าเหมียว (คลิป)
หนุ่มแกล้งแมวด้วยการร้องเพลงให้ฟัง แต่ดันร้องไม่ถูกใจ โดนเจ้าเหมียวตบเตือน"หยุดสักที"(คลิป)   
แมวอ้วนสีส้มหลุดออกจากห้องเจอเด็ก3ขวบ ตัวใหญ่จนเด็กต้องถามแม่ให้แน่ใจว่าใช่แมวจริงๆหรือเปล่า
สาวฝากแท็กซี่หน้าดุไปส่งแมว เจ้าเมียวแหกตะกร้าออกมานึกว่าจะโดนดีที่ไหนได้พี่แท็กซี่ร้องเพลงกล่อมซะงั้น (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;