หนุ่มโพสต์คลิปแฉ ถูกฮอนด้าแจ๊ส ชักปืนขู่ ทั้งๆที่มีเด็กอยู่ในรถ แต่งานนี้คดีพลิก ไม่ถูกยิงก็บุญแล้ว? (คลิป)

Publish 2019-02-07 01:21:27

เรียกได้ว่าเป็นคลิปเหตุการณ์ที่ต้องว่าไม่ได้เป็นดั่งหวังที่เจ้าของคลิปนั้น ต้องการหรือไม่? โดยเจ้าของคลิปนั้นมีการดต้เถียงกันกับฮอนด้าแจ๊ส  โดยเจ้าของคลิปนั้นไม่พอใจเจ้าของรถหลังถูกชักปืนขู่ ทั้งๆที่ในรถนั้นก็มีเด็กอยู่ แต่หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลนั้นก็เหมือนว่าสังคมจะมีการต่อว่าเข้าของคลิปกันอย่างมากมายถึงพฤติกรรมถ่อยที่มีต่อคู่กรณีโดยไม่มีความเกรงใจลูกแม้แต่น้อย 

 

 โดยทางเพขเฟซบุ๊ก หัวร้อน ได้มีการลงคลิปพร้อมระบุข้อความว่า พกอาวุธปืนในที่สาธารณะหัวร้อนเลยครับรบกวนหน่อยครับใครู้จักบุคลในวีดีโอ ช่วยกันครับอย่าให้มันมีที่อยู่ ฮอนด้าแจ๊สสีน้ำเงิน มีลูกผมอยู่ในรถด้วยครับ


หลังจากคลิปดังกล่าวนั้น ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น ถ้าแจ๊สยิงจริงๆ มึงจะเลิกห้าวเชื่อกู แค่ครั้งนี้มึงเจอคนไม่ทั่วเฉยๆหรอก ถ้ามึงเจอคนจริงแม่งยิงแล้วขับหายไปเลย จะมาเสียใจทีหลัง...ก็ไม่ทันแล้ว , ถ้ารักลูกเมียจริงคุนจะไม่ทำแบบนี้ ไม่ยั่วยุบรรดาโทสะให้เกิดอารมณ์ คนเราโมโหขาดสติ ไม่ยับยั้งชั่งใจ ยิงสวนขึ้นมาหมดแมคโดนลูกเมียคุนจะทำยังไง อย่าใช้อารมณ์เหนือสติ อย่าไปบ้าตามมันเลยคะ รักห่วงลูกมากมากนะคะ , คนงี้คือเห็นแก่ตัว ไม่ห่วงลูกเมีย ถ่ายทะเบียนแจ้งความลงคลิปก็พอ ละถอยห่าง ถอยออกมาไม่ได้แปลว่ามิงกลัวอย่ากลัวเสียหน้า ลูกเมียมิงอะจะเสียชีวิตแทนละมิงจะรู้สึก , ก่งจัง เจ้าของคลิป อ้างว่ามีเด็ก แต่...ชวนเขามีเรื่อง มึงดูคลิป ลุงวิศวะ เป็นตัวอย่างสิ ถ้าเกิดเขายิงมึงขึ้นมานะ ตายอย่างหมา , โดนกระเเสสวนกลับเเน่นอนเจ้าของคลิป , ถ้าเค้าผิดมึงก็บอกเขาดีๆก็ได้นี่มึงเล่นแหกปากด่าเค้าบนถนนขนาดนี้เป็นกุกุไม่แค่ควักปืนขุ่หรอก กุยิงทิ้งแม่งเลย , ลูกเมียต้องมาก่อน​ ปล่อยผ่านไปบ้างก็ได้​ ลูกปืนไม่เข้าใครออกใคร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ไปมีเรื่องอะไรกันมา "หนุ่ม"กลับบ้านพร้อมครอบครัว เส้นพระราม2 เจอ"เก๋ง"หัวร้อน ชักปืนขู่ ลั่นไก (คลิป)

-"เสี่ยเต๊นท์รถ"ซิ่งเบนซ์ชนท้ายเก๋งไฟลุกท่วม ชักปืนขู่คู่กรณี..ดื้อไม่ยอมเป่าเมา?

-หนุ่มสกลฯโวยลั่นโดนชายฉกรรจ์ อ้างเป็นตร.ล้อมกรอบชักปืนขู่ค้นตัว พอเจอมือถือถ่ายคลิปรีบชิ่งขึ้นรถหายเกลี้ยง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี