ดาราเม้นต์รัวข่าวคนดังชิงนายกฯ ตุ๊ก จันทร์จิรา นัดล่วงหน้า 24 มี.ค.ใช้สมองแยกแยะดีเลว

ดาราเม้นต์รัวข่าวคนดังชิงนายกฯ "ตุ๊ก จันทร์จิรา" นัดล่วงหน้า 24 มี.ค.ใช้สมองแยกแยะดีเลว

Publish 2019-02-08 16:55:33


จากกรณีสร้างความฮือฮาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังคณะกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ได้เดินทางไปยังสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพื่อลงมติกันก่อนว่าพรรคจะมีมติเสนอชื่อใครเป็นนายกรัฐมนตรีในนามพรรค ก่อนที่ ร.ท. ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรค และคณะกรรมการบริหารพรรค จะยื่นต่อ กกต. ในเวลา 09.10 น. และมีรายงานว่า แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคไทยรักษาชาติมีเพียงคนเดียว คือ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี 
ทำให้ขณะนี้เกิดแฮชแท็ก #ทรงพระสเลนเดอร์ ติดขึ้นอันดับหนึ่งในประเทศไทย ภายในไม่กี่ชั่วโมง พร้อมกับความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีต่อการเลือกตั้งในปี 2562 ในวันที่ 24 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้ 

 

 

ไม่เว้นแม้แต่ดารานักแสดง tack_pharunyoo ที่ได้โพสต์รูปภาพลง พร้อมกับข้อความว่า "ผมเลือกพรรคนี้ครับ #ทรงพระสเลนเดอร์  #ผมนี่รักพระองค์เลย" ก่อนที่จะลบออกไปจากไอจีส่วนตัว แล้วได้เปลี่ยนเป็นมาโพสต์ว่า "ผมนิรอเลยครับอยากดูมากๆๆๆๆ #สนุกละครั้งนี้พูดเลย#แทคภรัณยู#งานนี้มีเดือดๆผมอยากดูแล้วครับ" 


 ด้าน หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ เองก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว kong_sarawit เนื้อความว่า "อยู่ๆ ก็อยากไปลงเสียงเลือกตั้ง" อีกทั้งยังมีข้อความประกอบอีกว่า "เชื่อว่า คงไม่ใช่ผมคนเดียวแน่ๆ

ในขณะที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง ก็ได้โพสต์ลงในไอจีส่วนตัวชื่อ janjira_jujang เช่นกัน โดยมีเนื้อความว่า เสียสิทธิ์กันไม่ได้แม้แต่เสียงเดียวเลยนะคะ 24 มีนาคม พบกัน ณ จุดเลือกตั้ง ทั่วประเทศค่ะ ใช้ปัญญากันนะคะ "สำหรับผู้มีปัญญา" เพราะเราต้องสอนลูกหลานกันต่อไปให้แยกแยะดีเลวให้ออก เพื่ออนาคตจะได้ไม่มืดมนอีกครั้ง" อีกทั้งยังมีข้อความประกอบอีกว่า  "สำหรับผู้มีปัญญา #ความปลอดภัยในชีวิตต้องมี"
 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอก้อง เคลื่อนไหวโพสต์IGอยากไปลงเสียงเลือกตั้ง

"จั๊ด ธีมะ"โพสต์หลัง หลายพรรคเสนอแคนดิเดต นายกฯ ลั่น อนาคตจะเป็นไงก็ไม่รู้!

สื่อนอกตีข่าว "ทูลกระหม่อม" ลงชิงเก้าอี้นายกฯ โควต้าทษช. "บิ๊กตู่"ยันคิดรอบคอบร่วมพลังประชารัฐ พร้อมสละชีวิตป้องแผ่นดินไทย

ขอบคุณ IG : tack_pharunyoo, kong_sarawit,  janjira_jujang
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;