วันนี้ที่รอคอย "ชีวิตใหม่" ขาเทียมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!! 2 ตา-ยาย ยิ้มอย่างมีความสุข ขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านที่เมตตา (มีคลิป)

Publish 2019-02-08 19:32:30


ทีมข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ โดย..แอดมิน “น้าต้อง นนทบุรี” มีข่าวมาแจ้งให้ลูกเพจทุกคนทราบ ว่า วันนี้มีความคืบหน้าเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ 2 ตา-ยาย มาแจ้งให้ทราบกันจากที่ทางเพจได้เสนอข่าวความเป็นอยู่ 2 ตา-ยาย คือ ตาเทพ ชูก้าน อายุ 86 ปี และยายอุษา สิงห์แก้ว อายุ 81 ปี ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น หลังจากมีการนำเสนอเรื่องราวไปมีหลายคนช่วยกันบริจาคเงินและสิ่งของมาให้ตา-ยาย เป็นจำนวนมาก ที่เห็นได้ชัดคือ เหล่าจิตอาสาที่นำทีมงานมาทำความสะอาดที่พักให้ตา-ยาย และทาสีให้ใหม่เอี่ยมจนน่าอยู่ขึ้นทีมข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ โดย..แอดมิน “น้าต้อง นนทบุรี” มีข่าวมาแจ้งให้ลูกเพจทุกคนทราบ ว่า วันนี้มีความคืบหน้าเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ 2 ตา-ยาย มาแจ้งให้ทราบกันจากที่ทางเพจได้เสนอข่าวความเป็นอยู่ 2 ตา-ยาย คือ ตาเทพ ชูก้าน อายุ 86 ปี และยายอุษา สิงห์แก้ว อายุ 81 ปี ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น หลังจากมีการนำเสนอเรื่องราวไปมีหลายคนช่วยกันบริจาคเงินและสิ่งของมาให้ตา-ยาย เป็นจำนวนมาก ที่เห็นได้ชัดคือ เหล่าจิตอาสาที่นำทีมงานมาทำความสะอาดที่พักให้ตา-ยาย และทาสีให้ใหม่เอี่ยมจนน่าอยู่ขึ้นโดยก่อนหน้านี้ แอดมิน "น้าต้อง นนทบุรี" ซึ่งเป็นแอดมินเพจได้เอ่ยปากขอความอนุเคราะห์จากบุคคลกลุ่มหนึ่ง เป็นน้องๆ ที่ไม่ประสงค์ออกนาม ที่แอดมินเคยอยู่ร่วมกันมา และห่างหายไปกว่า 20 ปี วันนี้แอดมินขอความช่วยเหลือให้จัดทำขาเทียมให้ตาเทพใหม่ เนื่องจากของเก่ามีสภาพพุพังใช้งานมานานกว่า 40 ปี ซึ่งได้การตอบรับจากน้องๆอย่างดี พร้อมที่จะจัดหาให้ และเมื่อวันที่ 7 ก.พ.62 วันที่ตาเทพ ได้รับขาเทียมใหม่เอี่ยมแทนขาเทียมเก่า พร้อมให้คุณตาเทพ ได้ลองสวมใส่และหัดเดินให้เคยชินด้วย แน่นอนว่า เราได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนแก่ 2 คน ที่บางคนมองข้ามไป123 คนดีมีน้ำใจ และแอดมินน้าต้อง นนทบุรี ต้องขอขอบคุณกลุ่มน้องๆ กลุ่มนี้อีกครั้งที่ได้มอบรอยยิ้มให้ตาเทพ และเป็นยิ้มอย่างมีความสุขจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อ https://www.tnews.co.th/contents/451850โปรดติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจจากยูทูปชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.thข่าวที่เกี่ยวข้อง https://www.tnews.co.th/contents/491210
                    https://www.tnews.co.th/contents/491090


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน