ยืดอกรับ! "เซลล์ขายรถ" ลักไก่จอดรถที่คนพิการ โพสต์สำนึกผิด ขอชดใช้เลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก1มื้อ

Publish 2019-02-09 02:02:07

จากกรณี คลิปเหตุการณ์ หลังจากที่  "เซลล์ขายรถ" รายหนึ่งนั้น ได้มีการทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเจ้าตัวนั้น ได้มีการทำท่าทางว่าตัวเองนั้นขาพิการ และได้ลักไก่จอดรถในที่ที่ของคนพิการ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทำเป็นเรื่องตลก? "เซลล์ขายรถ" แกล้งเดินขาพิการ ลักไก่จอดรถที่คนพิการ พอคนไปเตือน ถูกสวนแรง!? (คลิป)โดยทางเพจชื่อดังอย่าง Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความและคลิปโดยระบุว่า คนพิการไหมล่ะมึง คลิปเหตุการณ์วันนี้สดๆร้อนๆ จนมีเข้าต่อมามากมายในเพจดังกล่าว 

นอกจากนี้ในคลิปของชายคนดังกล่าวนั้น ก็มีคนเข้าไปเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยมีสวนคนที่มาเม้นด้วยว่า หมาเห่าอย่าเห่าตอบ 


ต่อมาหลังจากที่เจ้าตัวนั้น ถูกต่อว่าและตำหนิมากมายในโลกโซเชียลนั้น ก็ทำให้หนุ่มในคลิปนั้น ออกมาโพสต์ข้อโทษ บนเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า 

กระผม ธัชเศรษฐ์ ศุภเลิศจิระโชติ  ผมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดหรือพฤติกรรมหรือกิริยาท่าทางที่ไม่เหมาะสม
ผมขอโทษและขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ผมขอโอกาสปรับปรุงแก้ไขและสัญญาจะไม่มีให้มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นอีก ถ้าหากการกระทำของผมนั้นเป็นล้อเลียนผู้พริการ 
ผมก็ขอโทษจากใจจริง สุุดท้ายนี้ขอโทษพี่ๆทุกๆท่านรวมไปถึงผู้พิการทุกท่าน

ผมขอชดเฉยกับสิ่งที่ผมทำผิดพลาดไป ผมจะนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นและเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก1มื้อ ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา
ถ้าหากผมได้วันเวลาที่สะดวกจะแจ้งและเรียนให้ทุกๆท่านทราบและจะนำหลักฐานรูปการส่งมอบข้าวของเครื่องใช้ที่เรานำไปมอบให้กับสถานสงเคราะห์มาให้กับพี่ๆทุกๆท่าน


ขอโทษอีกครั้งและผมสัญญาว่าจะไม่มีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้นอีกครับ

ธัชเศรษฐ์ ศุภเลิศจิระโชติ
8/02/19

ผากแชร์ด้วยนะครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตนได้เเค่มอง เพราะเดินไม่ได้ "สามีภรรยา"พิการ จ.บุรีรัมย์ ร้องทุกข์ โดน"โจรสาว"เเสบฉกเงิน "ลูกสาว"เพิ่งส่งมาให้ ยังไม่ได้ใช้สักบาท(คลิป)

หนุ่มก่อสร้างอาภัพเมียทิ้ง ปล่อยเลี้ยงลูกพิการ ซ้ำต้องดูแลแม่ชรา แต่หัวใจสะกดคำว่าท้อไม่เป็น

น้ำตาอาบแก้ม แม่ชรา วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือต้องดูแล ลูก - สามี พิการ คิดย้อนหากล้มหมอนนอนเสื่อใครจะดูแลต่อ

ตาแก่น ออกรับจ้างปีนต้นลำไย โชคร้ายพลัดตกลงมา พิการนาน 5 ปี ต้องอาศัยเบี้ยคนพิการ คนชราประทังชีวิต (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน