ครูโชว์ทักษะโหนเชือก "ฐานซาตานน้อยลอยเวหา" ช็อตนี้มีแต่รอยยิ้มเสียงฮา (คลิป)

Publish 2019-02-09 09:39:37


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่มีการแชร์กันอย่างมากมากในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Sky Wiparat Poommeang" ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศขณะที่ทางครูและนักเรียนไปร่วมทำกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือกัน ซึ่งจะเห็นถึงความน่ารักในค่ายที่เกิดขึ้น ทำให้ระหว่างเข้าค่ายนั้นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะทั้งจากครูและนักเรียน

 โดยภายในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจะเห็นภาพในขณะที่นักเรียนลูกเสือกำลังเข้าฐานผจญภัยตามจุดต่าง ๆ ที่ทางคุณครูได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยเด็ก ๆ เดินทางเข้ามาถึงฐานที่ต้องเอาตัวเองโหนกับเชือกเพื่อที่จะข้ามบ่อน้ำที่ถูกจำลองไว้เพื่อไปยังอีหฝั่งให้ได้ และความน่ารักก็เกิดขึ้นเมื่อคูรครูสาวได้มีการสาธิตวิธีการโหนเชือกผจญภัยฐานนี้ให้เด็ก ๆ ดู แต่แล้วเมื่อคุณครูโหนกลับตกลงไปในบ่อน้ำจำลองด้านล่าง สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ครูนักเรียนกันอย่างมาก "ฐานผจญภัย ก่อนถึงนักเรียน ครูต้องลองก่อน" "ฐาน #ซาตานน้อยลอยเวหา คุณทำได้เรายินดี คุณตกน้ำแต่ละที เราสะใจ"

โหนเชือก


 

คอมเมนต์จากชาวเน็ตหลังดูคลิป : ทำไมครูสนุกกว่าเด็ก555, น่ารักอะคุณครู เข้าใจเล่นให้เด็กสนุกนะ (ขอหัวเราะแป๊บ), โดนๆ แล้วแหล่ะ 55+ ทุกปีเลยน่ะ 55+ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด็กนักเรียนเข้าค่ายลูกเสือ เมื่อถึงภารกิจที่ต้องทำกับข้าว กลับบรรจงปรุงอาหารได้น่าทานมาก (คลิป)

ชาวเน็ตแห่แชร์ นักเรียนในชุดลูกเสือวิสามัญ เต้นเพลง SOLO แต่ประยุกต์ใช้ท่ารำไทย (คลิป)

ลูกเสือน้อยเดินทางไกลมาเหนื่อยๆ คุณครูจึงให้หยุดดื่มน้ำ (คลิป)

ออกกำลังกายยามเช้า "หนูน้อย"ลูกเสือสำรองสุดจ้ำม่ำ ปั่นจักรยานคู่ใจคันจิ๋ว ไปโรงเรียน (คลิป)

ขอบคุณ : Wiparat Poommeangติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน