สาวทอมซิ่งเก๋งเสียหลักชนแท่งปูนสาวเมียนมาที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต โดย 123คนดีมีน้ำใจ

Publish 2019-02-09 10:38:39

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 9 ก.พ.62 พ.ต.ท.อายุ เบ็นอับดุลเลาะ สารวัตรสอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ มีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดถนนกาญจนาภิเษกขาเข้า หน้าตลาดขายต้นไม้บุญยง ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  https://www.tnews.co.th/contents/491669ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก่งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน กต 4836 สระบุรี ลักษณะพุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์ของสถานที่ก่อสร้างจุดกลับรถ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อภายหลังคือนางเมียว สัญชาติเมียนมาอายุประมาณ 40 ปี เสียชีวิตบริเวณเบาะหน้าผู้โดยสารฝั่งซ้าย ส่วนผู้ขับขี่คือน.ส.รุ่งอรุณ ไวยศิลป์ อายุ 36 ปีไม่ได้รับบาดเจ็บยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://www.tnews.co.th/contents/480943

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://www.tnews.co.th/contents/479376

 

 


น.ส.รุ่งอรุณ ให้การว่าตนเองขับรถมาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกำลังเดินทางไปในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร แต่ไม่ชำนาญเส้นทางเกรงว่าจะหลงจึงขับรถออกจากช่องทางด่วนเปลี่ยนช่องทางไปในช่องทางคู่ขนานแต่เกิดเสียหลักพุ่งไปชนแท่งปูนแบริเออร์ อย่างเต็มแรงจนทำให้นางเมียว ที่นั่งมาเบาะหลังกระเด็นมากระแทกกับคอนโซลด้านหน้าจนทำให้เสียชีวิต

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ โดย ผู้ขับขี่อ้างว่าได้พยามเปลี่ยนช่องทางแต่รถเกิดเสียหลักพุ่งไปชนแท่งปูนแบริเออร์ซึ่งเป็นสถานที่ก่อสร้างจุดกลับรถจนทำให้หญิงสาวเป็นชาวเมียนมาที่มากับรถด้วยเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง จากนั้นได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

 

รายงานโดย "น้าต้อง นนทบุรี"

 

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.th

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://bit.ly/ทีนิวส์
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่  http://bit.ly/คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน