คนใจบาป จับแม่กับลูกแมว ยัดใส่กระสอบ มัดปากถุงแน่น ทิ้งหน้าบ้านคนอื่น(คลิป)

Publish 2019-02-10 15:30:08


กลายเป็นเรื่องที่ทำให้โซเชียลร้อนระอุและเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเฟซบุ๊กเฟซหนึ่ง ได้โพสต์บอกว่าอยู่ๆก็มีคนเอากระสอบมาวางไว้หน้าบ้าน แต่เมื่อเปิดดูในกระสอบดังกล่าวกลับพบกับแมวประมาณ  5 ตัว เป็นแม่แมว 1 ตัว และลูกแมวจำนวน 5 ตัว 
โดยมี่เฟซบุ๊ก ชื่อ แม่ค้าชื่อ อุ้ม งับ ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเปิดปากถุงกระสอบสีขาวที่มีคนนำมาวางไว้หน้าบ้าน แต่เมื่อเปิดดูในกระสอบจึงรู้ว่าในกระสอบนั้นมีแมวอยู่ในถุง 5 ตัว เป็นแม่แมว 1 ตัว และลูกแมวอีก 4 ตัว และคาดว่ายังไม่หย่านมอีกด้วย 


ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์นั้นได้โพสต์ข้อความระบุว่า "คนไม่มีปัญญาเลี้ยงก็เอาแมวมาปล่อยบ้านชาวบ้าน ตื่นมาตกใจเลยนึกว่าถุงอะไร น่าสงสารมากลูก แม่ 1 ลูก 4 สงสารน้องช่วยแชร์นะคะ เรารักแมวนะแต่ไม่ค่อยปลื้มกับวิธีแก้ปัญหาของคนที่เอามาปล่อย รักได้แต่ต้องเอาทำหมัน รักได้แต่ต้องดูแล ถ้าไม่พร้อมอย่าทำแบบนี้"หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำชาวเน็ต อ้ย ไครใจร้ายขนาดนี้ เลี้ยงเขาไว้เถอะค่ะ สงสารแท้ โธ่เอ้ย.เขาช่างทำได้ลงคอเนาะ สงสารน้อง เลวจริงๆ เลยค่ะ มัดปากถุงซะขนาดนั้น น้องไม่ร้องเลย ขอให้ได้บ้านเร็วๆ มีคนเมตตารับน้องด้วยนะคะ หายใจไม่ออกพอดีใจร้ายไป ขอวาร์ปเจ้าของคลิปได้มั้ยค่ะ..อยากเห็นน้องแมว เขาก็มีชีวิตอย่าทำร้ายเขา อิป้าบอกมึงปล่อยมึงก็ต้องโดนดราม่า​ มึงเลี้ยงหมดนั้นแแหละ น่าสงสาร ขอให้น้องมีบ้านทำตัว

บ้างก็บอกว่าไอ้คนใจยิ่งกว่าสัตย์ทำแบบนี้ได้ไงว่ะ ขอบคุณมากๆเฃยนะคะที่รับเลี้ยงน้องๆ ถือว่าโชคดีไปที่ยังไม่ตาย คิดให้เป็นเรื่องดี ดีแล้วเขาไม่เอาไปทิ้งขยะทิ้งในป่า โชคดีที่มีคนเจอ สงสารมาก ขอให้พวกหนูปลอดภัยได้อยู่กับคนใจดีนะลูก ทำกันได้ไงจิตใจ ขอให้ได้ไปอยู่กับคนที่รักน้องจริงๆนะ เคยได้ยินเหมือนกันค่ะ เเต่ที่เคยรู้มาอีกอย่าง ถ้าสัตว์4ขา พวกหมาแมวเข้าบ้านเขาให้เลี้ยงเพราะถือเป็นลาภมงคลค่ะ ใจคอทำด้วยอะไรนะ อย่าทิ้งๆรักแมว น้ำตาไหลเลย 
 

 

ขอบคุณ up2youha แม่ค้าชื่อ อุ้ม งับ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;