สาวโพสต์กล้องหน้ารถตามล่าตัวคู่กรณี ซิ่งกระบะดำ ปาดหน้าชนแล้วเร่งเครื่องหนี พร้อมลั่นแรง"เลว"(คลิป)

Publish 2019-02-11 11:35:06

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวงเข้มเรื่องการขับรถเกินความเร็วที่กำหนดว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน 

 

แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิต 
ล่าสุด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ  น้ำฝน ศิริรัตน์. ได้โพสต์ภาพความเสียหายของรถตัวเองที่ถูกเฉี่ยวชน จนได้รับความเสียหาย รวมถึงคลิปกล้องหน้ารถที่เห็นรถกระบะคู่กรณี ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา


โดยผู้โพสต์ได้โพสต์รูปและคลิประบุข้อความว่า "#ชนแล้วหนี = #เลว#ลพบุรีใครรู้จักทะเบียนรถคันนี้ช่วยบอกที" และจะเห็นได้ว่าในคลิปวิดีโอดังกล่าวได้จับภาพขณะขับรถบนท้องถนน ซึ่งขณะที่รถติดกล้องเลี้ยวขวาไปได้สักระยะ หนึ่งโดยขับอยู่ในเลนทางซ้าย ต่อมาเมื่อเบี่ยงออกเลนขวาได้สักแป๊ป กลับถูกรถกระบะสีดำที่ปาดเข้าเลนขวาเฉี่ยวชนแล้วเร่งความเร็วหลบหนีไปในที่สุด ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้อธิบายเพิ่มเติมในช่องแสดงความคิดเห็นด้วยว่า"มีการเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว"
 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาเพื่อนๆและชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า บอกแล้วให้ผมไปด้วย มันเหยียบหนีอ่ะดิ เป็นไงบ้าง ฝนเป็นไรป่าว ไม่เป็นไรแล้วพี่ ขอบคุณมากจ้า ดีที่ปลอดภัยนะ ถือว่าฟาดเคราะไปพี่ เคราะห์ใหญ่ไป​ ตามตัวให้ได้นะ​ จับ มัน ให้ได้ นะฝน ชนละหนี เลว มากๆ เลวมากพี่ เป็นไงบ้าง เห้ย..แล้วมึงเป็นไรมากหรือป่าว ดีแล้วที่คนไม่เป็นไร..ฟาดเคราะไปเพื่อน เป็นไรมากมั้ยน่ะตามให้ได้นะพวกแบบนี้ ตามแน่นอนพี่ ไม่ปล่อยแน่ๆคนแบบนี้

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-จิตใจทำด้วยอะไร "มอเตอร์ไซค์" ใจกล้า เลี้ยวปาดหน้า"รถพ่วง"2คันซ้อน กลางเเยกไฟเเดง(คลิป)

-เเค้นต้องชำระ "สาว" เจอเก๋งปาดหน้า หัวร้อนทันที สตาร์ทรถ จัดหนักเอาคืนอย่างสาสม (คลิป)

-เกิดเหตุขับรถปาดหน้ากัน หนุ่มลงมาหาเรื่อง สุดท้ายหน้าสั่น โดนตัวการ์ตูนรุมยำยับ ชาวเน็ตแซวไม่รู้จะสงสารหรือฮาดี(คลิป)
-สุดชุ่ยมักง่าย อยู่เลนซ้ายสุด พุ่งปาดหน้ากลับรถ หวิดชนสนั่น"เก๋งดำ" หักหลบกะทันหัน(คลิป)

 

ขอบคุณ น้ำฝน ศิริรัตน์. ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม