"คุณตา"ขอย้อนวัยสายเเว้น โชว์ให้ลูกหลานดู สตาร์ทเครื่อง ออกตัวเเรงไปกันเลย (คลิป)

Publish 2019-02-11 23:40:55


   คลิปที่จะได้รับชมต่อไปนี้ ถือเป็นสายเเว้นในตำนานของจริง กับคุณตารายหนึ่ง ที่ขอขึ้นคร่อม ขี่เจ้ามอเตอร์ไซค์สายซิ่งท่อลั่นเเบบวัยรุ่นสุดๆ ขอขี่เเเบบลืมวัยกันหน่อย สตาร์ทเครื่องเร่งเต็มที่ เเต่ดูไปดูมาเเล้วเเปลกๆยังไงชอบกล เอาใจช่วยกันสุดๆ  เบิ้ลเครื่องออกตัว สุดท้ายจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย (คลิป)
 


    ซึ่งในคลิปนั้น คุณตา ได้สตาร์ทเครื่อง เเล้วเบิ้ลอย่างเชี่ยวชาญ มั่นใจสุดๆ โชว์ลูกๆหลานๆ กันหน่อย เเต่จังหวะที่จะเคลื่อนรถออกไป มันดูเก้งก้างเเปลกๆ เหมือนคุณตาจะมีอาการเมาหรืออย่างไร ทำให้ดูติดๆขัดๆ เก้ๆกังๆ มีมอเตอร์ไซต์ขี่สวนมาพอดี  จากนั้น คุณตา ตั้งลำได้ก็บิดไปสุดเสียง  ผลสุดท้าย ได้เกิดล้มลงกับพื้น รถกลิ้งไถลไปกลางถนน  ไม่ทราบเหมือนกันว่า คุณตาได้รับบาดเจ็บมากน้อยเเค่ไหน ขอให้คุณตาไม่เป็นอะไรมากก็เเล้วกัน

 

.

.

  

วนรถออกไปเเล้ว บิด เบิ้ลเสียงลั่นถนน เเต่ผ่านไปสักพักกลับไม่เป็นอย่างที่คิด ล้มไถลไปกับพื้น

 

 

.

 

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ต้องมีเขินกันบ้างล่ะ!!! แก๊งนร.ชายซุ่มดีดกีต้าร์-ร้องเพลง "จีบสาว" หน้าร้านขายของ ย้อนวัยทำคนดูฟินตามๆกัน โคตรน่ารักเลย !! (คลิป)

-วันวานยังหวานอยู่ !! คุณตา-คุณยาย พากันย้อนวัย แห่เข้าโรงเรียนผู้สูงอายุกันอย่างคับคั่ง หิ้วกันไปทั้งกระเป๋านักเรียนและตะกร้าหมากพลู..สุดฮา

-เป็นตาฮักแฮง!! สุดๆ สเต็ปแดนซ์คุณตาขยับแข้งขาย้อนวัย #ผู้บ่าวขาเลาะ เวอร์ชั่นนี้บอกเลย รุ่นไหนเห็นก็ต้องยอมยกใจให้ (คลิป)

 

ขอบคุณ

คนเดิม​ เพิ่มเติม​ คือบอกแล้วเชื่อกันบ้างก็ดี

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;