โชเฟอร์รถบรรทุกเปลี่ยนยางข้างทาง ตร.ทางหลวงขับย้อนศรมาเตือนอันตราย พร้อมขอค่าดูแล (คลิป)

Publish 2019-02-12 18:07:36

กลายเป็นที่พูดถึงและแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Somkid Hunsuan โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่รถของบริษัทที่ตัวเองเป็นพนักงานอยู่ เกิดยางแตกและกำลังรอเปลี่ยนยางอยู่ แต่แล้วกลับมีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจคันหนึ่งขับรถย้อนศรกลับมามาพร้อมกับคำพูดที่ทำให้รู้สึกว่านี่หรือคือผู้พิทักษ์สันติราษฎร์
 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Saralithikham Somsit ได้แชร์โพสต์ของ Somkid Hunsuan พร้อมระบุข้อความว่า " #รถยางแตก #ทางหลวงมาเตือนว่าอันตราย สุดท้ายบอกขอ 1 บาท #ค่าดูแล พิกัดถนนเส้น หนองใหญ่ ชลบุรี #โปรดใช้วิจารณญาณ
Cr : Somkid Hunsuan"

 


ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพิกัดถนนเส้น หนองใหญ่ จ.ชลบุรี จากในคลิปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงวนรถกลับมาถามว่ารถที่จอดอยู่เป็นอะไร ซึ่งโชเฟอร์ได้ตอบว่ารถเสียรอช่างซ่อม ก่อนที่ตำรวจทางหลวงจะขอเงิน 1 บาท และพูดว่า “บอกจะได้รู้จักกัน…ดูแลกันไป” โดยโชเฟอร์ได้ให้เงินไป 100 บาท เป็นค่าดูแลในครั้งนี้
 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ปล้นเอาดื้อๆ เลยหรือว่าไงละท่านผู้บังคับการหลักฐานชัดเจนนะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำไมต้องให้ครับ มีคนให้ก็ต้องมีคนรับ ทีหลังอย่าให้เลย ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปตามถูก ในขณะที่บางคมเม้นต์กล่าวว่า นี่หรือคือการดูแลประชาชน

 

ตำรวจชลบุรี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
รถบรรทุกนักเลง ขับปาดไปมา ไม่ยอมให้คันอื่นเเซง (คลิป)    
รถบรรทุกสิบล้อขับย้อนศร เจอบีบเเตรเตือน โดนสวนกลับ "ทำไม มีอะไร" (คลิป)

เปิดคลิปจากกล้องหน้ารถวินาทีตำรวจไล่สกัดจับรถบรรทุก 6 ล้อแหกด่าน คนในรถร้องลั่นตอนถอยหนี(คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Saralithikham Somsit


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน