ถูกต้องไหม? หนุ่มเดือด ถูกขโมยมอเตอร์ไซค์ จับได้ ตบสั่งสอน-สั่งถอดกางเกง แต่กลับถูกต่อว่า? (คลิป)

Publish 2019-02-13 10:07:06

เรียกว่าเป็นคลิปที่กำลังถกเถียงกันบนโลกโซเชียลในเวลานี้ก็ว่าได้สำหรับคลิปเหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งนั้น ถูกขโมยรถพอจับได้ ก็มีสั่งสอนวเด็กคนดังกล่าว ด้วยการตบหน้าสั่งสอน บังคับให้ถอดกางเกง  

 

โดยทางเพจ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า มีความคิดเห็นเช่นไรจงอภิปราย เฮียดูคลิปนี้เด็กไปขโมยรถแล้วเขาจับได้เจ้าของรถไม่เอาเรื่องแต่ตบเด็กไปดอกนึง แล้วก็โดนคนเข้าไปด่าว่าตบเด็กทำไมจนต้องลบคลิปหนี เฮียคิดว่าไงครับ

 


หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปนั้น ก็มีคนเข้ามาวพากวิจารณ์มากมายอาทิเช่น  ให้มันโดนอะดีแล้ว มันจะจำไม่จำ อย่างน้อยมันก็มีประสบการณ์ เจ้าของไม่ทำมากกว่านั้น ไม่แจ้งความเอาเรื่องก็บุญแล้ว "อยากได้ให้ทำงาน ไม่ใช่ทำแบบนี้" เขายังสอนมันอีก โลกสวยที่ไปด่าเขา มึงควรมองโลกความจริงบ้าง หรือต้องเรียกมันมาโอ๋ อย่าทำอีกนะน้อง พี่ให้อภัย เด่วพี่พาไปกินเคเอฟซี แบบนั้นหรอ , น้อยไป.. คิดน้ะ.ถ้าเป็นรถเราแล้วตามคืนไม่ได้พวกมันเอาไปแยกหมดแล้ว.. ส่วนเราต้องมานั่งผ่อนกุญแจ.. เราจะรู้สึกไง.. ที่จริงควรไห้ตร.เอาตัวไปด้วยเพราะเด็กเหล่านี้ถ้าโดนจับจะมีอาการแบบนี้ทุกคนคือ.กลัวโดนกระทืบกลัวโดนติดคุก.จะร้องไห้อ้อนวอนเพื่อไห้ตนหลุดจากตรงนั้น.เมื่อหลุดไปก็จะหาโอกาสลงมืออีก.. ใครคือคนต่อไปแค่นั้นเอง ,  บอกเลยว่าเด็กพวกนี้มันไม่มีคำว่าสำนึกหรอก มันร้องให้แปปเดียวเดี๋ยวมันก็กลับไปทำเหมือนเดิม และมันก็จะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มลาวตกงาน ออกตระเวนขโมยเหล็ก เจ้าของมาเห็น ทิ้งรถหลบหนี สุดท้ายโดนรวบ อ้างหาเงินซื้อยาเสพติด

สาวโพสต์เตือนภัย ถูกโจรขโมยหมวกกันน็อค กล้องวงจรปิดจับภาพชัด เร่งล่าตัวคนร้าย (คลิป)

 

ขอบคุณคลิปจาก Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน