ตั้งกรรมการสอบด่วน!! ตำรวจขับย้อนศร ไถเงินรถยางแตก จ่ายมาจะได้รู้จักกันไว้

Publish 2019-02-13 19:02:19


กลายเป็นที่พูดถึงและแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Somkid Hunsuan โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่รถของบริษัทที่ตัวเองเป็นพนักงานอยู่ เกิดยางแตกและกำลังรอเปลี่ยนยางอยู่ แต่แล้วกลับมีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจคันหนึ่งขับรถย้อนศรกลับมามาพร้อมกับคำพูดที่ทำให้รู้สึกว่านี่หรือคือผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

 

 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Saralithikham Somsit ได้แชร์โพสต์ของ Somkid Hunsuan พร้อมระบุข้อความว่า " #รถยางแตก #ทางหลวงมาเตือนว่าอันตราย สุดท้ายบอกขอ 1 บาท #ค่าดูแล พิกัดถนนเส้น หนองใหญ่ ชลบุรี #โปรดใช้วิจารณญาณ Cr : Somkid Hunsuan"

 


 ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพิกัดถนนเส้น หนองใหญ่ ชลบุรี จากในคลิปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงวนรถกลับมาถามว่ารถที่จอดอยู่เป็นอะไร ซึ่งโชเฟอร์ได้ตอบว่ารถเสียรอช่างซ่อม ก่อนที่ตำรวจทางหลวงจะขอเงิน 1 บาท และพูดว่า “บอกจะได้รู้จักกัน…ดูแลกันไป” โดยโชเฟอร์ได้ให้เงินไป 100 บาท เป็นค่าดูแลในครั้งนี้


หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ปล้นเอาดื้อๆ เลยหรือว่าไงละท่านผู้บังคับการหลักฐานชัดเจนนะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำไมต้องให้ครับ มีคนให้ก็ต้องมีคนรับ ทีหลังอย่าให้เลย ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปตามถูก ในขณะที่บางคมเม้นต์กล่าวว่า นี่หรือคือการดูแลประชาชน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สลด หนุ่มเด็กช่าง ซิ่งจักรยานยนต์ ย้อนศรชนรถกระบะ ดับคาที่

-หนุ่ม งง เจอรถย้อนศรบนทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ หวิดชนตั้งแต่เช้ามืด(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์