สาวแอบถ่ายคนไข้หัวร้อน ปาของด่าตะคอกใส่จนท.โรงพยาบาลเพราะไม่ได้ใบรับรองแพทย์ (คลิป)

Publish 2019-02-14 08:53:25

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 13 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมาสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์วุ่นวายภายในโรงพยาบาล หลังจากที่เธอพบเจอเหตุคนไข้หัวร้อนโวยวายเจ้าหน้าที่การเงินของทางโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง คนไข้รายนี้ขว้างปาสิ่งของและด่าตะคอกเจ้าหน้าที่เสียงดังสร้างความแตกตื่นให้กับผู้มาใช้บริการโรงพยาบาล
 

"ขณะนั่งรอจ่ายเงิน ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด...ตกใจมาก สงสารน้องเจ้าหน้าที่"

 

 

เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอนี้จับใจความได้ว่าคนไข้ไม่พอใจที่ไม่ได้ใบรับรองแพทย์ตามที่ขอ และเมื่อมาทวงถามจากเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่บอกว่าให้แจ้งทางห้องตรวจ แต่คนไข้บอกว่าแจ้งไปแล้ว และเกิดโมโหจนเรื่องราวเป็นอย่างที่เห็นในคลิป

 

 

เจ้าของคลิปเล่าด้วยตัวเองว่า "คนไข้จะเอาใบรับรองแพทย์ บอกแจ้งที่หมอแล้ว...ทีนี้ มาโววายว่าคนนี้ ทั้งๆที่น้องเค้าบอกแจ้งข้างในยังค่ะ น้องถามดีๆ แต่คนไข้... เถื่อน"

 


 

"มีรอบแรกตอนเค้านั่งวิลแชร์ปากระดาษใส่ นี้รอบ 2 เหมือนโทรศัพท์เปล่าไม่แน่ใจค่ะ"

 

 

งานนี้ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปต่างไม่พอใจพฤติกรรมของคนไข้รายนี้และเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น ทำเกินไปค่ะพูดดีดีก็รู้เรื่องใส่อารมณ์ซะเหลือเกินเรื่องนิดเดียว , พูดดีๆไม่เป็น โตมาในสังคมแบบไหนว่ะ อายุก็น่าจะเยอะละนะ ทำไมมันคิดไม่ได้ ดีนะพนักงานเขาใจเย็น.. เป็นกูนะอืมมมมมม..ยังงี้ต้องแชร์ให้โลกรู้ 

 

 

เข้าใจนะครับว่า รพ.เอกชน การบริการที่ดีคือหัวใจหลัก แต่ถ้าเจอแบบนี้มันก็ไม่ไหว แล้วพนักงานก็เป็นผู้หญิง อยู่ที่ผู้บริหารละครับ ว่าจะมีแนวทางยังไง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
โซเชียลแห่แชร์มวยคู่เอก...คนไข้หัวร้อน ต่อยกับหมอผู้ไม่รักษาโรค !!! โดยคนไข้ อ้าง...โดนไล่ไปรักษาที่อื่น #มีคลิป    
สาวโพสต์เฟซบุ๊กแชร์ประสบการณ์ได้คุยกับผู้ป่วยในโรงพยาบาลศรีธัญญา ถึงได้เข้าใจหลายชีวิตในที่แห่งนี้มากขึ้น

ขอบคุณ Tukta Tuk-Ta TA 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์