กลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย จนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม แต่ล่าสุดเหมือนมีเอี่ยวธุรกิจมืด(คลิป)

Publish 2019-02-14 12:51:01

เรื่องราวของการขโมยทรัพย์สินนั้นยังมีให้เห็นอยู่บ่อยๆ หลายคนจับได้ก็แจ้งตำรวจ แต่หลายคนจบได้อาจจะกระทำการลงโทษผู้ทำความผิดโดยที่ทำลงไปด้วยความโมโหหรืออารมณ์ชั่ววูบ อย่างเช่นคลิปนี้ที่เพจเฟซบุ๊กชื่อดังได้แชร์ และอธิบายคลิปว่า 

 

 

 

 

 พวกขโมยเงิน ต้องจัดหนัก

สันดา...อย่างไร ก็ได้รับชะตากรรมอย่างนั้น

 

 

 

 

คลิปดังกล่าวชายเสื้อดำคาดว่าเป็นคนขโมยเงินของกลุ่มคนที่กำลังถ่ายคลิป หนึ่งในชายคนนั้นบอกว่าจะเอาไปจ่ายค่าเทอมลูก งานนี้ โดนรุมยำ ด้วยการให้นั่งคุกเข่าแล้วเตะไปที่หน้าอกอย่างหลายที่ จนตัวงอ และยกมือไหว้กันเลยทีเดียว ท้ายๆคลิปมีผู้ชายคนหนึ่งบอกขึ้นมาอีด้วยว่า กูไม่เอาแล้ว ทั้งเสพ ทั้งขโมย กูจะเอามาทำไม

 

 

 


 

 

งานนี้กระแสสังคมถึงกับบอกว่า สงสารชายคนดังกล่าว ทำไมจับได้แล้วไม่ไปแจ้งตำรวจ ทำตัวเป็นศาลเตี้ยแบบนี้มันไม่ถูก

 

 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อดังแห่งหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความดังนี้ 

เรื่องขโมยตังโต๊ะแล้วโดนเตะ พวกมันมีทั้งโต๊ะบอล โต๊ะสนุก แล้วก็ตีไก่ เป็นนักเลงบางแสน ลองดูเฟสมัน "เบล บางแ..." มีรูปโพยบอลด้วยครับ

กูเพิ่งรู้ว่าประเทศไทยมีโต๊ะบอลถูกกฏหมายด้วยเหรอวะ ถึงกระทืบโชว์บนโลกโซเชี่ยล พวกมึงไม่ได้ต่างกับไอ้เทพบุตร โซโล เหี้..ไรนั่นเลยนะ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มกัมพูชา ถูกแรงงานสัญชาติเดียวกันรุมยำ ก่อนใช้มีดฟัน หวิดแขนขาด

หนุ่มที่ถูกโจ๋นับ 10 คนรุมยำ ล่าสุดอาการดีขึ้น ลั่นต้องการคำขอโทษจากผู้ก่อเหตุ

เกิดเหตุขับรถปาดหน้ากัน หนุ่มลงมาหาเรื่อง สุดท้ายหน้าสั่น โดนตัวการ์ตูนรุมยำยับ ชาวเน็ตแซวไม่รู้จะสงสารหรือฮาดี(คลิป)

วินมอเตอร์ไซค์หน้าห้าง! แฉ เดินไปบอกให้แท็กซี่ไปแจ้งความหลังโดนรุมยำ เจอตอกกลับ"ตรงนี้มีแต่หมา" ด้านแท็กซี่ ยัน ไม่เคยปฏิเสธผู้โดยสาร!


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน