แก๊งเจ้าตูบ นั่งเฝ้าเจ้านายไม่ห่าง หลังเมาเดินไม่ไหว นอนหลับข้างทาง

แก๊งเจ้าตูบ "นั่งเฝ้าเจ้านายไม่ห่าง" หลังเมาเดินไม่ไหว นอนหลับข้างทาง

Publish 2019-02-15 11:34:11


เป็นภาพความน่ารักของบรรดาแก๊งเจ้าตูบ ที่มีความซื่อสัตย์ให้กับเจ้านาย ด้วยความน่ารักของมันจึงนั่งเฝ้าเจ้านาย ไม่ยอมห่างไปไหน คล้ายจะบอกว่า "นอนไปฮะ พวกผมจะดูแลนายเอง" เอ็นดู
  

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมานี้ ผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว "Keep Walking" ได้เผยภาพความน่ารักของแก๊งสุนัขทั้ง 4 ตัว ซึ่งพวกมันคือแก๊งเดียวกัน โดยที่เจ้าของได้ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านเฟชบุ๊กดังกล่าวว่า

 

 

"ความซื่อสัตว์ของน้องหมา เจ้าของเมาหลับ ผมว่าจะไปปลุกพี่เค้า แต่น้องหมายิ้มให้ผม เฝ้าซะน่ารักเชียว"

 

 เขาเผลอนอนหลับไปด้วยความโซซัดโซเซเพราะกินมาพอสมควร แอบหลับอยู่ที่ข้างถนนโดยมีแก๊งบอดี้การ์ดหน้ายาวทั้ง 4 คอยนั่งคอยนอนอยู่ใกล้ๆ โดยแก๊งหมาพันธุ์ไทยเหล่านี้มันนั่งล้อมหนุ่มที่กำลังโซซัดโซเซเหมือนเป็นการปกป้องผู้เป็นเจ้าของอยู่ ขนาดรองเท้าที่ใส่เดินมายังหาย

 

.


ด้านชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิกเห็น เคยเจอแบบนี้ครับแต่ได้แค่ดูเพราะเพียงแค่เดินเข้าไปใกล้ๆลูกน้องรอบตัวเขาก็ตั้งท่ายิ้มโชว์ฟันแล้ว บ้างก็บอกว่า เจ้าแก็งค์นี้ไปทำงานเจอทุกวันเลยค่ะ ต้องหยุดเล่นกับพวกเขาก่อน เคยให้อาหารเขาหลายครั้งเหมือนกัน

 

 

บ้างก็บอกว่า ขออย่างเดียว อย่าฉี่ใส่เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของนะพวกแก ฮ่าฮ่าฮ่า ช่างเป็นภาพที่น่ารักเหลือเกิน เจ้าของคงเลี้ยงมาดีนั่งเฝ้านอนเฝ้ากันซะขนาดนี้

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"เจ้าตูบ"เกาะตู้กระจกยืนดู"ลูกตัวน้อย"อย่างใจจดใจจ่อ ด้วยความห่วงใย หัวอกของผู้เป็นเเม่(คลิป)

-เจ้าตูบสองตัว "จับตามอง" ยืนเฝ้าไม่ห่าง หลังเห็น "ตัวเงินตัวทอง" จ้องเข้าบ้าน (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์