รวบแล้ว 2โจ๋รุมทำร้ายร่างกายคู่อริใน รพ.กบินทร์บุรี

Publish 2019-02-15 11:41:06

หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นตามรุ่มทำร้ายร่างกายกันภายใน รพ.กบินทร์บุรี  จ.ปราจีนบุรี เมื่อคืนวันที่ 13 ก.พ 62 ที่ผ่านมา จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย 1ในนั้นบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ต้องนำตัวส่งต่อที่โรงพยาบาลโสธราเวช เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าในที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาล จับภาพระหว่างเกิดเหตุ บริเวณทางขึ้นหน้าตึกอุบัติเหตุหน้าห้องเปล ของโรงพยาบาล

 ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบจนทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร และได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเฝ้าติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ จนเมื่อ เวลา15.00 น. วันที่ 14 ก.พ. 62 เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไว้ได้ 2 ราย และนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.กบินทร์บุรี   

 


ต่อมาพ.ต.อ.วันชัย  พิทักษ์ตันสกุล  ผกก.สภ.กบินทร์บุรี  พ.ต.ท.จำนงค์  ประสพสุขมังดี  สว.สส พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน  ออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุไปยังบ้านเลขที่ 131   หมู่ 5  ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี  จ.ปราจีนบุรี  พบตัวนายนนท์  (นามสมมุติ)   อายุ  17  ปี  ลูกชายเจ้าของบ้านกับนายแผน  (นามสมมุติ) อายุ  18  ปี อยู่บ้านเลขที่ 194  หมู่ 5  ต.หาดนางแก้ว  อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าจับกุบตัวผู้ต้องหาทั้งสอง  พร้อมนำตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.กบินทร์บุรี

 

 

 

จากการสอบสวนนายนนท์  ให้การรับสารภาพว่า  เป็นผู้ก่อเหตุจริง  เนื่องจาก  ตนเองมีเรื่องหึงหวงแฟนสาวที่เลิกรากันไปนานแล้ว  และแฟนสาวของตนเองได้ไปมีแฟนใหม่ คือนายวสันต์ ผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยตนเองได้มีการโพสต์ท้าทายในเฟซฯกันมาตลอด จนในวันเกิดเหตุได้ไปพบกับนายวสันต์ที่บริเวณตลาดนัดศุภผล  ทำให้มีการชกต่อย ส่วนคนเจ็บหลังเกิดเหตุได้เดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี  ยังมีการโพสต์ท้าทายกับตนเองอีก  ตนเองพร้อมกับเพื่อนจึงได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีและได้พบกับนายภัทร  จึงเข้าไปพูดคุยและทำร้ายร่างกายนายภัทรกร  แล้วขับรถ จยย.หลบหนีไป หลังจากเกิดเหตุ  ตนเองรู้สึกผิดที่เกิดอารมณ์ชั่ววูบและก่อเหตุที่โรงพยาบาลจึงขอโทษกับสังคมด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมตั้งข้อว่าร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้เป็นอันตรายแก่ร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โจ๋ปราจีนเหิมหนักเจออริในรพ.ล็อคคอลากไปรุมทำร้าย ตร.เร่งล่า

หนุ่มใหญ่เดือด บุกทำร้ายร่างกาย "หมอสมาน" หลังไม่พอใจ เจ้าหน้าที่เอาผิด "เปิดลานเบียร์ในงานวัด" (คลิป)

สาวร้องทุกข์ครอบครัวถูกเพื่อนบ้านรังแก ทะเลาะจอดรถขวางขั้นทำร้ายชกต่อย

 


ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.th
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://bit.ly/ทีนิวส์
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่  http://bit.ly/คนดีมีน้ำใจ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์