กร่างคับซอย! เปิดอีกคลิป กลุ่มโจ๋หัวร้อน เรียกพวกไล่กระทืบ พ่อแม่ลูก ต้องหนีเข้าค่ายทหาร (คลิป)

Publish 2019-02-15 13:46:16

เรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลตอนนี้เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอของกลุ่มวัยรุ่นที่ใช้ความรุนแรงเอาไว้ว่า 

 โจ๋กร่าง

ในรถมีเด็กเด็กร้องขนาดนั้นมันยังไม่หยุด เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ส่งของเซเว่น และไปเจอกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้กำลังมีเรื่องกับรถส่งของอีก 1 คัน ที่เซเว่นเดียวกัน วัยรุ่นพวกนี้ ได้ขี่มอเตอร์ไซค์มาแล้วล้มเอง และได้ไปโดนรถส่งของ เซเว่นเหมือนกันอีกคันนึง แล้วได้มีปากเสียงกับลุงกับป้าเจ้าของรถ ส่งของ พอดีผมไปส่งของเซเว่นนั้น แล้วจึงได้ถามลุงกับป้าว่ามีเรื่องอะไรกัน ลุงกับป้าบอกว่าวัยรุ่นพรุ่งนี้ขี่รถล้มเองแล้วมาโดนรถเขา และจะเรียกเงินเขา เขาไม่ยอมจึงเรียกประกันมาแล้วผมก็เลยบอกไปว่าถ้าคุยกันไม่รู้เรื่องก็ให้แจ้งตำรวจมา และจึงทำให้ วัยรุ่นกลุ่มนี้ไม่พอใจที่ผมจะแจ้งตำรวจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 - กลุ่มโจ๋หัวร้อน ขี่จยย.มาแล้วล้มเอง สงสัยกลัวเสียหน้า ล้อมรถส่งของทุบจนยับ ลูกเมียเจ้าของรถร้องสนั่นด้วยความกลัวพวกมันก็ไม่หยุด(คลิป)

เปิดวาร์ปโจ๋หัวร้อน ทุบรถกร่างคับฟ้า ที่แท้นักเลงหัวไม้ โพสต์จะกระทืบคน ล่าสุดชาวเน็ตแห่ตามล่าตัวแล้ว(คลิป)

ภัยสังคม! เปิดวาร์ปอีกหนึ่งโจ๋หัวร้อน ทุบรถเด็กร้อนลั่น! เป็นเด็กแว้นป่วนเมือง ไม่กี่วันพึ่งก่อเรื่อง? (คลิป)

หน้าซีดเป็นไก่ต้ม! มอบตัวแล้ว กลุ่มโจ๋หัวร้อน ขี่จยย.ล้มเอง ไล่ทุบรถพ่อแม่ลูก

 

หาว่าจะแจ้งตำรวจมาจับพวกเขา และวัยรุ่นกลุ่มนี้จึงได้มาต่อว่าผม หาเรื่องผม แต่ผมก็ไม่ได้มีเรื่องอะไร ผมได้ลงของเสร็จ จะขึ้นรถจะกลับ ออกรถมาได้สักพักหนึ่งกลุ่มวัยรุ่นพวกนี้และขับรถตามมา แล้วตะโกนให้ผมหยุดรถและลงมาจากรถ ผมไม่จอดแล้วผมได้ขับหนี จนพวกนี้ได้ขับตามมาแล้วเอาไม้ฟาด จนทำให้รถเสียหายและทำให้ลูกผมในรถ แต่แฟนผมกลัวร้องไห้ ยาช่วยกันแชร์ด้วยครับ ไปแจ้งตำรวจแล้ว ก็ไม่ได้เรื่องอะไร

 

 

โจ๋กร่าง

โดยในเวลาต่อมานั้น เจ้าของคลิปยังกล่าวต่ออีกว่า 11คนผมจะไปทำอะไรพวกมันได้ปมมีลูกมาด้วย ไอ้เราก็บอกดีๆนึกว่าจะไม่มีอะไร สักพักเดี๋ยวขับรถตามเลย เลยต้องขับหนีอย่างเดียวมีก็ไม่ได้ไกลรถเยอะรุมตีรถกันอย่างเดียวเลย ดีนะว่ามีค่ายทหารอยู่แถวแจ้งวัฒนะ ช่วยเรียกรถผมเข้าไปหลบ ขนาดมีเด็กมันยังไม่สนใจอะไรเลยไอ้ตัวผมเองไม่เท่าไหร่หรอกผมเป็นห่วงลูกกับเมีย ลูกก็ร้องตลอดเลย

แค่คำว่าจะแจ้งตำรวจแค่คำเดียวเป็นเรื่อง ขึ้นไปแจ้งความบนโรงพัก รัตนาธิเบศร์ หนึ่งในนั้นเป็นผู้หญิงขึ้นมาหาเพื่อนมันที่มีเรื่องกับรถอีกคันนึง มันบอกตำรวจว่าเนี่ยคนนี้พวกมัน ตำรวจยังไม่ทำอะไรยังไม่เรียกตัวมาเลย ผมละงง ผู้หญิงคนนั้นบอกว่ายังรู้จักนายตำรวจใหญ่ๆในนั้นด้วย

 

 

ขอบคุณคลิปจาก SKIN DOG V.5 by อนันดอ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

ติดตามข่าวอื่นๆ