หนูน้อยนั่งเฝ้ารถหรูของพ่อ ใครเข้าใกล้มีตะโกนเตือนเสียงดัง ใครเห็นอดขำไม่ได้..หวงเหลือเกิน (คลิป)

Publish 2019-02-15 15:57:57


เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ในโลกโซเชียลอย่างมากมาย กรณีที่เพจ "เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก" ได้โพสต์คลิปวิดีโอของหนูน้อยรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า เหตุเกิดที่ถนนกาญจนวณิช ใกล้ด่านสะเดา อ.สะเดา สงขลา นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียเดินมาเที่ยวประเทศไทย ด้วยรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน ยี่ห้อ ออดี้ สีฟ้า ขับขี่มาพร้อม 2 คนพ่อลูก

 
พ่อได้จอดรถทำธุระทิ้งลูกไว้ในรถ ที่หน้าร้านแห่งหนึ่งใกล้จุดกลับรถ ทำให้รถติดเล็กน้อย รถหลายคันเลี้ยวลำบาก คันไหนมาใกล้พ่อเขา หนูน้อยที่นั่งเฝ้ารถ รีบจัดการโบกมือพร้อมส่งเสียงสต้อป(STOP หยุด) เป็นภาษาอังกฤษ ให้รถหยุดอย่าเข้าใกล้รถพ่อ ให้ไปอย่างช้า ๆ ด้วยความรักรถของพ่อมาก น่ารักจังไอ้หนู....5555 


  

 

 

ขณะที่ชาวเน็ตเมื่อได้มีการกดรับชมคลิปดังกล่าวพร้อมกับเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย บางรายถึงกับบอกว่าพฤติกรรมของเด็กนั้นดูน่ารัก แต่ว่าพฤติกรรมของพ่อทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือเปล่า อาทิ คิดว่าลูกโตขึ้นจะทำแบบพ่อมันมั้ยละครับ, เด็กโอเคร แต่พ่อมันน่ากระทืบ, มาบ้านเราขับไม่เคารพกฎ แต่ลองเราไปขับบ้านเมืองมันแบบนี้บ้างจะเกิดไรขึ้น, ทำชาวบ้านเดือดร้อนมันน่ารักตรงไหน??, จอดตรงที่กลับรถเลยนะมึง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มงลงแน่นอน แชร์สนั่น คลิป"น้องเขียว"หนูน้อยหน้าคม อวดสกิลการเดินแบบอย่างพริ้ว พูดอังกฤษอย่างมั่นใจ อินเนอร์แรงจริงๆลูกเอ้ยยยย(คลิป)

จ.จอกใส่น้ำ ไปฟัง"หนูน้อย"ชาวลาว ท่องกอไก่ ถึง ฮ นกฮูก ฉีกจากตำราของ"เด็กไทย"(คลิป)

เพราะ"จิ้งจก"ตัวเดียวเเท้ๆ เกือบทำ"หนูน้อย"4ขวบ ร่วงจากดาดฟ้าโรงพยาบาล (คลิป)

หนูน้อยเผยนาทีชีวิต พายุปาบึกทำบ้านพังหวิดถล่มทับ ลั่นสุดดีใจ ได้รับบ้านใหม่รับวันวาเลนไทน์

ขอบคุณ : เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;