แชทสุดฮาเมื่อแฟนสาวมีวันนั้นของเดือน เอาใจยากสุดๆทำเอากุมขมับ!

แชทสุดฮาเมื่อแฟนสาวมีวันนั้นของเดือน เอาใจยากสุดๆทำเอากุมขมับ!

Publish 2019-02-15 16:18:31


เชื่อว่าคู่รักหลายๆคู่คงเคยประสบปัญหาอารมณ์แปรปรวนเมื่อฝ่ายหญิงมีวันนั้นของเดือน เป็นที่รู้กันว่าช่วงเวลานั้นเปรียบเหมือนช่วงทดสอบความอดทนของฝ่ายชายเลยก็ว่าได้เพราะสาวเจ้าอารมณ์เหวี่ยงไปมา ขึ้นๆลงๆง่ายสุดๆและมักจะแสดงอาการแปลกๆอย่างเช่นคู่รักคู่นี้ที่ฝ่ายชายได้นำแชทสนทนามาเผยแพร่หลังถูกแฟนสาวใช้ไปซื้อของ ทว่าทำอะไรก็ไม่ถูกใจสักที

 เริ่มแรกแฟนสาวให้ไปซื้อผ้าอนามัย เมื่อบอกว่าใกล้ถึงร้านสะดวกซื้อกลับโดนด่าว่าทำไมต้องไปถึงที่นั่น ซื้อที่มินิมาร์ทใกล้ๆไม่ได้หรืออย่างไร เมื่อตอบกลับก็โดนด่าว่าเอาเวลานี้รีบไปซื้อผ้าอนามัยมาดีกว่าไหม

 

 

แต่พอไม่ตอบกลับโดนด่าเหมือนกัน ตกลงจะเอาอย่างไรกันแน่คุณแฟน ทำตัวไม่ถูกแล้วนะ แต่บ่นไปก็เท่านั้นสุดท้ายก็ตามใจสุดที่รักอยู่ดีนะ

 

 

มาแล้วโจทย์ปัญหา อยากกินอะไรต้มๆ ตอบมาให้ถูกใจไม่อย่างนั้นเป็นเรื่องแน่

 

 สถานการณ์เริ่มเลวร้ายเพราะคุณเธอเริ่มไปตัดพ้อในโซเชียลแล้วหลังหาเมนูต้มๆได้ไม่ถูกใจ 

 

 

ยอมแล้วนะ มีเหตุผลหน่อย อยากกินอะไรบอกมาจะไปหามาให้ทันที

 

 

เฉลย ต้มๆที่ว่าคือ "ข้าวมันไก่ต้ม" งานนี้คุณแฟนแทบร้อง อยากถามว่ามันต้มๆซดน้ำตรงไหนกัน แต่คุณเธอก็ยังมีเหตุผลมาแย้งนะว่าก็สั่งไก่ต้มไง ไม่ใช่ต้มๆหรือไงกัน

 

 

เรียกเสียงฮาไปได้มากมาย ชาวเน็ตแชร์โพสต์นี้ออกไปมากกว่า 2.3 หมื่นครั้งและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งคนที่รู้สึกฮาไปกับคู่รักคู่นี้ แต่ก็มีหลายคนที่มองว่าฝ่ายหญิงเยอะไปหรือเปล่า การเป็นประจำเดือนก็ควรรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ใช่เป็นข้ออ้างไว้เหวี่ยงใส่คนอื่น 

ทว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงที่ฝ่ายแฟนโพสต์บทสนทนานี้ก็มองในมุมตลกขบขัน ไม่คิดว่าจะมีดราม่าอะไรเกิดขึ้นซึ่งหลายๆคนก็เข้าใจเป็นอย่างดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วาเลนไทน์ดอกไม้มันแพง หนุ่มน้อยเลยจัดช่อแบบไทยประดิษฐ์ เป็นของขวัญแทนใจให้แฟนสาว งานนี้ไม่รู้จะยินดีหรือสงสารน้องดี โซเชียลฮากระจาย(คลิป)

หนุ่มป่วยโดนคนใจบุญทวงเงินบริจาคคืนแล้ว หลังมีข่าวซื้อรถ-มือถือให้แฟนสาว

"เพชร สหรัตน์" โพสต์คลิปแฟนสาวร้องไห้หนัก ลั่นนักรบย่อมมีบาดแผล(คลิป)

หนุ่มลงทุนง้อแฟนสาว หลังงอนขังตัวเอง "ในห้องน้ำ" ไม่ยอมออก(คลิป)

ขอบคุณ Yodmanud Beam
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์