นศ.สาวคิดสั้นรมควันตัวเองในหอพักทิ้งจดหมายบอกวางแผนมานานแล้วแม่เชื่อเหตุลูกป่วยซึมเศร้า

Publish 2019-02-15 16:25:09

เมื่อเวลา 13.20น วันที่ 15 กพ พ.ต.ต รักเกียรติ์  ปทุมวัลย์ สารวัตรเวรสอบสวน สน ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักสตรี ด้านหลังมหาวิทยาลัยย่านประชาชื่น เขต หลักสี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.ท กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก. สส สน.ทุ่งสองห้อง ที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักเลขที่102 มีกลิ่นควันคลุ้งอยู่ภายในห้อง ที่ข้างเตียงนอนพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.พิชิตา คงทอง อายุ25ปี นักศึกษามหาวิทยาแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิต สภาพสวมชุดนักศึกษา นอนกอดตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลอยู่ ใกล้ตัวพบกระทะไฟฟ้ามีเศษขี้เถ้าอยู่ จากการตรวจสอบภายในห้องบริเวณรอบหน้าต่างและประตูทางเข้ามีพลาสติกสีดำปิดทับทั่วบริเวณห้อง เบื้องต้นเสียชีวิต เกิดจากการขาดอากาศหายใจ

 

 


เจ้าหน้าที่พบกระดาษโน๊ตมีข้อความเขียนไว้ว่า "ห้ามนำร่างออกจากห้อง ก่อนเวลา 03.00 น  เพราะตีสามคนน้อยสุด ไม่อนุญาตให้รถโรงพยาบาลหรือรถกู้ภัยเปิดไซเรนมา ขอความอนุเคราะห์ให้นำร่างออกไปแบบเรียบง่ายที่สุด เป็นการฆ่าตัวตายแบบจงใจและวางแผนมานานขอไม่ให้ตำรวจทำการพิสูจน์หลักฐานหรืออะไรที่จะทำให้แตกตื่น ขอโทษ    ลงชื่อ วิชิตา  คงทอง " วางอยู่บริเวณเตียงนอน

 

 

 

 จากการสอบสวนทราบว่าห้องดังกล่าวเป็นห้องของ น.ส.ปภาสินีย์ กันธะ เพื่อนผู้เสียชีวิต โดยผู้ตายมาขออาพักอาศัยด้วย วันที่เกิดเหตุเจ้าของห้องไม่อยู่ ผู้ตายอยู่เพียงลำพัง โดยเวลา 18.00 น.ส.ปภาสินีย์ได้โทรหาผู้ตายแต่ไม่รับ จึงโทรให้เจ้าของหอพักไปไขกุญแจ ปรากฎล็อคจากด้านใน โดยผู้ตายส่งข้อความไปหามาหา น.ส. น.ส.ปภาสินีย์ บอกว่าเหนื่อย ขอนอนพัก เวลาประมาณ 18.00-18.30 เจ้าของหอจึงไม่ได้งัดเข้าไปดู กระทั่งตนกลับมาและพบศพ
 

 

 

 โดยหลังเกิดเหตุ  ได้มี นายรณชัย ขวานเพชร แฟนผู้เสีย ได้เดินทางมาท่ามกลางความเสียใจและบอกว่า เมื่อวันที่14 ก.พ.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00น.ตนได้โทรคุยกับผู้ตาย ปรับความใจ ว่าคงไม่ได้มาหานะ และไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย 

อย่างไรก็ตาม โดยนางวีนัส หมื่นกระโทก มารดาผู้เสียชีวิต แจ้งว่าลูกสาวป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และทราบว่า ก่อนหน้านี้ มีการทะเลาะแฟน อาจทำให้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย

 

 โดย "อนุวัฒน์ คนทำข่าว กรุงเทพ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มการตลาด คิดสั้น รมควันตัวเองดับคารถ ทิ้งจดหมายสั่งเสีย!

ขรก.สาวขับรถจอดจุดไฟเตา รมควันปลิดชีวิตตัวเอง รู้ทีหลังกำลังตั้งครรภ์3-4เดือน

สลด! สาวท้องแก่ ป่วยโรคซึมเศร้า จุดเตาถ่านรมควันดับคารถเก๋ง!?

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์