หนุ่มใหญ่วางลอบดักปลา กลับไปดูเจออสรพิษตัวยาว เลื้อยชูคอรับกล้อง สุดใจหายจู่ๆ คว้าหมับลากไปเก็บเฉย(คลิป)

Publish 2019-02-17 16:12:12

 กลายเป็นคลิปสุดระทึกอีกคลิปนึ่งที่แชร์กันอย่างสนั่นในโลกออนไลน์ เป็นคลิปของหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง ที่ไปวางลอบดักปลา ในแหล่งน้ำธรรมชาติ เมื่อถึงเวลาไปเก็บกลับเจอสิ่งที่ไม่คาดคิด ขึ้นแทนที่จะได้ปลามากลับเป็นงู หลามตัวยาวขดตัวเลื้อยไปมาในลอบดักปลา จนหนุ่มใหญ่รายนี้ไม่รู้จะทำเช่นไร ตัดสินใจใส่ถุงมือล้วง เข้าไป สร้างความใจหายใจควันให้กับสาวที่ยืนถ่ายคลิป

 

 

 

 ซึ่งคลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก รุ่งฟ้า ใจ บุดดา‎ ที่ได้โพสต์คลิปเอาไว้ ถึงวินาที ระทึกนี้ โดยในคลิปจะเห็นว่า หนุ่มใหญ่รายนี้นั้น ไม่กลัวเจองูหลาวตัวนี้แม้แต่น้อย ทั้งงูหลามตัวนี้ชูคอขู่ ยังสามารถจับมันได้ สังเกตดีๆว่างูหลามตัวนี้กัดเข้าไปที่ลำตัวของมันสร้างความประหลาดใจ ให้สาวที่ถ่ายคลิปเพราะกลัวว่าเจ้างูหลามจะฉก กัด หนุ่มใหญ่รายนี้เข้า  
 

 

 

 


 

เหมือนคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงคลิปนี้เป็นจำนวนมาก เพราะสิ่งที่หนุ่มใหญ่รายนี้ทำนั้น หากไม่เชียวชาญจริงๆ อย่างได้ริลองทำเด็ดขาดเพราะ อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ เนื่องจากงูนั้นเป็นสัตว์ที่ดุร้อย ควรระมัดระวังให้มาก เราไปชมคลิปสุดระทึกนี้กันเลยว่าวินาทีที่หนุ่มรายนี้นำเจ้างูหลามออกมาจากลอบดักปลาตัวมันจะยาวขนาดไหน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ผวา จงอางยักษ์ 5 เมตร ติดอวนดักปลา กู้ภัยโร่ช่วย เกรงงูจงอางจะตาย

-สลด!! หนุ่มดักปลาเป็นตะคริวจมน้ำหาย ก่อนจะช่วยกันหาพบเป็นศพ!? (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์