นางฟ้าซาลอนลั่นเดินหน้าทำดีต่อ หลังนอภ.ออกโรงเตือนผญบ.ใช้คำข่มขู่

"นางฟ้าซาลอน"ลั่นเดินหน้าทำดีต่อ หลังนอภ.ออกโรงเตือนผญบ.ใช้คำข่มขู่

Publish 2019-02-18 08:31:18


จากกรณีเฟซบุ๊ก นางฟ้าซาลอน ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นายฤชวีพัฒน์ หรือกอล์ฟ จิราวัฒน์มงคล ช่างตัดผมจิตอาสา ได้เข้าช่วยเหลือครอบครัวหนึ่ง ในอ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่กำลังลำบาก ต่อมาได้มีชายซึ่งอ้างว่าเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านดังกล่าวได้ออกมาคอมเมนต์ในเพจนางฟ้าซาลอน ระบุข้อความว่า "นักข่าวทำข่าวทำข่าวให้​ดี​หน่อย​ครับ​ผมผู้ใหญ่​หมู่บ้าน ที่ไปทำข่าวก่อนที่ไปทำข่าว มึงทำไมไม่บอกผม มันเดือดร้อน​มึงเข้าใจ​เปล่าแน่จริงมึงมาใหม่"

 ล่าสุดนายประสพโชค ผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าว ได้ออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่าโมโหเเละไม่พอใจที่ถูกเข้าใจผิด เนื่องจากช่วงเวลาที่นางฟ้าซาลอนลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือผู้ป่วย  ไม่ได้สอบถามข้อเท็จจริงจากตนเลย ทำให้ข้อมูลคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงมาก ขณะที่ นายกิตติพงศ์ สุขภาคกุล นายอำเภอปราณบุรี ได้ตักเตือนผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวเเล้ว หลังใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม 

 ด้านนางฟ้าซาลอนหลังผู้ใหญ่บ้านออกมาขอโทษเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า " เราเป็นจิตอาสา เราไม่ถือโทษหรืออาฆาตใดๆ กับใครหรอกค่ะ หน้าที่ของเราคือทำให้ทุกๆคนที่ได้พบเจอมีรอยยิ้มมีความสุขและคอยช่วยเหลือผู้พิการผู้ป่วยติดเตียงที่ตกทุกข์ได้ยาก..... เพราะชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก ... เราไม่รู้พรุ่งนี้ เราจะยังตื่นขึ้นมาได้อีกหรือเปล่า ... ดังนั้นตอนนี้ยังหายใจอยู่ก็จะตั้งใจทำความดี ต่อไป .... และขอให้ เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียนนะคะ อย่าใช้คำพูดทำร้ายผู้อื่นอีกไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ถ้ายังดำรงตำแหน่งอยู่ก็อวยพรให้ตั้งใจดูแลประชาชนในพื้นที่ของท่านต่อไป เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รางวัลแห่งการทำดี! เป็นบุญที่สุดในชีวิต ในหลวง ร 10 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์นำดอกไม้พระราชทานมอบให้กับจิตอาสาใจงาม นางฟ้าซาลอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
จากหัวใจของกะเทย!!! "นางฟ้าซาลอน" ย้อนเล่าชีวิตวัยเด็ก เคยทุกข์ยากแสนเข็ญ จนรู้ซึ้งถึงความลำบาก วันนี้สุดภูมิใจที่ได้ทำดี ช่วยเหลือคนพิการ!?  
"นางฟ้าซาลอน"โพสต์นาทีโทรหาแม่ ร้องไห้ขอย้ายกลับโคราช กลัวคำขู่ผญบ.ช่วยลุงป่วยมะเร็ง
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์