จากใจ"ก้อย" เล่าถึง"พี่ตูน" เป็นคนที่เวลาอยู่ใกล้ๆ แล้วทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น ทิ้งท้าย ก้อยเป็นก้อยในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นได้ เพราะพีตูน

Publish 2019-02-18 14:58:37


พี่ตูนของเรา ตอนนี้กำลังฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อที่จะกลับมาวิ่งในโครงการ "ก้าว" อีกครั้ง ซึ่งถือว่า ใครๆหลายคนตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ และเอาใจช่วยกันอยู่อย่างเนืองแน่น ซึ่งล่าสุดแฟนสาวอย่างพี่ก้อย ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอ สุดแสนน่าประทับใจ โดยมีเนื้อหาดังนี้ 

 

 

 " สำหรับก้อย พี่ตูนเป็นคนถ่อมตัวมากๆ ยิ่งเขาใหญ่แค่ไหนจะยิ่งทำตัวเองให้เล็ก เขาเป็นคนที่เวลาอยู่ใกล้ๆ แล้วทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น บางทีเวลาเห็นสิ่งที่พี่ตูนทำแล้วเรารู้สึกว่า เฮ้อ อยากจะดีได้แบบที่เขาดีจัง อยากทำได้แบบที่เขาทำบ้าง ซึ่งสิ่งที่เขาเป็นจริงๆ ก้อยคงไม่ต้องพูดอะไรมาก แล้วเขาก็ไม่เคยพูดด้วย เขาทำจนเราเห็น ซึมซับ แล้วพยายามปรับปรุงตัวเอง โดยที่เขาไม่เคยพยายามจะเปลี่ยนก้อย ไม่ได้บอกว่าหนูต้องทำอย่างนี้ เป็นอย่างนี้ๆ ไม่เคย แต่เขาจะทำให้ดู แล้วพอวันหนึ่งที่เวลาได้พิสูจน์ทุกอย่าง ทำให้ก้อยเชื่อมั่นในคนคนนี้ และก้อยรู้สึกว่า ก้อยกลายเป็นก้อยในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นได้ เพราะได้แรงบันดาลใจจากเขานี่แหละ " ก้อย รัชวิน

.

 

 

  

 

บทสัมภาษณ์จาก : praew.com

 (IG) rachwinwong

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-ก้อยโพสต์ภาพ "ตูน Bodyslam" หลังคอนเสิร์ต ร่างกายทรุด ทั้งที่หมอเคยเตือนแล้ว

-สมกับเป็นแฟนชาวร็อก"ก้อย รัชวิน"โชว์ลีลาสุดเหวี่ยง "คอนเสิร์ตBODYSLAM"ให้กำลังใจข้างล่างเวที(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์