นักเรียนชายยืนเช็ดประตูอยู่หน้าห้อง พอคุณครูเดินมาเปิดกลับล้มหัวทิ่ม เพราะมันเป็นแค่การแสดง (คลิป)

Publish 2019-02-18 16:10:01


เชื่อได้ว่าเด็กๆ ในช่วงวัยเรียนหลายๆ คนมักจะรออาจารย์ผู้สอนมายังห้องเรียน ในช่วงเวลาการเปลี่ยนวิชาที่เรียน และในขณะที่รออยู่นั้น บางคนอาจจะเกิดอาการรอนานจนเบื่อ จึงคิดหาเวลาว่างให้เกิดประโยชน์แก่สังคม แต่สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้เลือกที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆ ในห้องเรียนแทน ซึ่งก็ได้ผลดีซะด้วย

 เมื่อเพจในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า "yimnid" ได้โพสต์วิดีโอ พร้อมแคปชั่นว่า "โดนครูจัดหนักแน่" ซึ่งในคลิปเป็นเด็กนักเรียน กำลังเช็ดกระจกอยู่ตรงหน้าห้องเรียนอย่างขะมักเขม้น ทั้งถูด ทั้งเข็ด ทั้งขัด พร้อมกับฉีดน้ำยาล้างอย่างดี หวังเพื่อให้กระจกเงาวับน่าอยู่น่ามอง 

 


หลังจากที่เด็กชายคนดังกล่าว กำลังขัดอย่างตั้งใจอยู่นั้น ก็ได้มีคุณครูคนหนึ่งเดินเข้ามา หวังจะเข้าห้องเรียน ในขณะที่กำลังจะเปิดประตูเข้ามานั้น คุณครูก็ได้มองด้วยความปลาบปลื้มที่ลูกศิษย์ขยันทำความสะอาด ในขณะที่เพื่อนๆ ได้แต่นั่งมองขณะที่กำลังเปลี่ยนคาบเรียน แต่แล้วคุณครูก็ต้องหัวร้อนสุดขีด 

 เมื่อจะเปิดประตูเข้ามาในห้องเรียน แล้วคุณครูก็เกิดอาการหัวทิ่มทันที เนื่องจากประตูที่นักเรียนชายคนนั้นที่ยืนเช็ดกระจกอยู่ เป็นเพียงแค่การแสดงของนักเรียนเท่านั้น ไม่ได้มีกระจกใสอยู่จริงๆ เล่นซะครูคว้าไม้กวาดตามแทบไม่ทัน แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆ ในห้องเรียนได้อยู่ไม่น้อย

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีคนเข้ามาชมเป็นจำนวนไม่น้อย จนมีชาวเน็ตแอบเป็นห่วงว่าน้องนักเรียนชายคนนี้ยังปลอดภัยจากไม้เรียวอยู่ใช่มั้ย บางก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าขำจนน้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ครูโพสต์คลิป ประธานนักเรียนของโรงเรียน เก็บผ้าท่ายาก หัวขมำตีลังกาลงป่า ลั่น เป็นลูกสาวครูต้องทุ่มเทกับงานทุกอย่างขนาดนี้เหรอลูก(คลิป)

น้องนักเรียนไอเดียดี มอบดอกไม้ให้สาวชนิดไม่ต้องลงทุน เเต่ต้องลงเเรง เพราะงานนี้อาจมีตำรวจจับ! (คลิป)

สนุกเขาเลย "หนูน้อยนักเรียน"ยิ้มเเย้มชอบใจ เล่นลง"บันได"ตามสไตล์วัยใส (คลิป)

สีสันกีฬาสีนางในเกมส์ ที่มีดัมเมเยอร์ 200 ไม้ นักเรียนชายแต่งหญิงสวยจนดูไม่ออก

ครูน้อยโพสต์ขอบคุณ"bodyslam"ผู้เป็นส่วนหนึ่งทำให้ฝันของนักเรียนเป็นจริง(คลิป)

ขอบคุณ IG : yimnid

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์