เจ้าปั๊กอยู่ร่วมกรงกับเสือดาวเรื่องฮาๆจึงบังเกิด บอกได้คำเดียวทำอะไรเกรงใจลายพี่บ้าง(คลิป)

Publish 2019-02-19 10:05:58


 เห็นคลิปนี้ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Alejandro Leos แล้วต้องบอกว่าน่ารักแสนซนจริงๆกับพฤติกรรมของเจ้าสุนัขพันธุ์ปั๊กตัวนี้ที่มีความขี้เล่นอาจหาญไปอยู่ร่วมกรงกับเสือดาว
สัตว์ป่าผู้ดุร้าย หลายท่านคงจะคิดในใจว่าเหตุใดเจ้าหน้าที่จึงให้เจ้าสุนัขพันธุ์ปั๊กตัวนี้ไปอยู่ร่วมกรงกับเสือดาว เพราะกลัวเจ้าเสือดาวจะทำร้ายมัน แต่ผิดคาดและกลับกันเจ้าสุนัขพันธุ์ปั๊กตัวนี้
ดันเป็นผู้ทำร้ายเจ้าเสือดาวแทน

 

 

  

 

  โดยเสือดาวก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะทำร้ายเจ้าสุนัขพันธุ์ปั๊กแต่อย่างใดกลับกันมันก็ให้เจ้าปั๊กน้อยขบกัดมันอย่างตามใจชอบ ด้านชาวเน็ตที่ได้ชอบคลิปนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าเสือดาว
ตัวนี้หมดสิ้นลายให้เจ้าปั๊กน้อยข่มขู่จนอยู่มัด บางก็ว่ามันทั้งสองอาจอยู่ในกรงเดียวกันจนชินและเป็นเพื่อนกันจนเจ้าเสือดาวไม่มองเพื่อนต่างสายพันธุ์นี้เป็นอาหาร

 

  

 

 

  อนึ่งปกติแล้วเสือดาวเป็นสัตว์ที่มีนิสัย ขี้อายจะชอบขึ้นไปอาศัยอยู่บนต้นไม้ในแอฟริกา เสือดาวมีความฉลาดและนิสัยระแวดระวังภัยมากกว่าเสือโคร่งเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจัดอยู่ในวงศ์เสือและแมวเป็นเสือขนาดใหญ่รองจากเสือโคร่ง  ในส่วนของสุนัขพันธุ์ปั๊กนั้น โดยส่วนใหญ่จะซน สามารถอยู่ในที่เล็กๆได้หรือสามารถอยู่ร่วมกันหลายตัวได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อสาวคนหนึ่ง อยากนั่งเครื่องบินสักครั้งในชีวิต เค้าจึงทำการถ่ายคลิปลงโซเชียล แต่ตอนจบ มันไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า โซเชียลฮาน้ำตาแตก

เมื่อหนุ่มจะเอาถุงพลาสติกใส่ตะกร้าเพื่อทำถังขยะ แต่ทำยังไงก็ไม่ได้ งานนี้ต้องถึงมือแม่ ขอเวลา 5 วินาที โซเชียลฮาน้ำตาเล็ด(คลิป)

เจ้าของร้านขายจักรยานยนต์ไอเดียเก๋ ขึ้นป้ายโฆษณาตามกระแส ช่วงเลือกตั้ง เล่นเอาชาวบ้านฮือฮา

ฝรั่งสาวเที่ยวทะเลภูเก็ต เจอช้างไทยขี้เล่นรับน้อง งานนี้แจ็คพอตแตก ฮาจนกรามค้าง(คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Alejandro Leos


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์