หนุ่มร่างใหญ่ หลงไหลในอนิเมะ แต่งตัวและทำท่าเลียบแบบ เชื่อความชื่นชอบไม่ใช่เรื่องผิด(คลิป)

Publish 2019-02-19 10:30:58


ถือเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับน้องๆที่ชอบทำในสิ่งตัวเองรัก อย่าเช่นน้องคนนี้ ที่รักและชื่นชอบการ์ตูน โดยทำท่าทางและคำพูดเลียนแบบได้เหมือนเป๊ะจนต้องยอมรับความสามารถของน้องคนนี้จริงๆ 
  

เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีคลิปๆหนึ่งถูกแชร์และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากถึงความสามารถที่ต้องสงเสริม และช่วนสนับสนุนน้องคนนี้ เมื่อเขาได้สวมบทบาทของตัวการ์ตูนที่เขาชื่นชอบ และทำออกมาได้อย่างน่าทึ่ง

 

.

 

จากเฟชบุ๊กส่วนตัว "Jintatat Rugsaraj"  เป็นเป็นบุ๊กของน้องคนดังกล่าว ซึ่งมีความชื่นชอบอนิเมะญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก โดยเขาได้สวมบทบาทเป็นหมอ ที่มาปราบเหล่าร้าย
 

 

 ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า "ชะตากรรมของคนไข้ ผมจะเปลี่ยนแปลงมันเอง!!!!!"  กลายเป็นคลิปที่ทำให้มีผู้ติดตามผลงานของเขาเป็นอย่างมาก

 

.

 

เพราะด้วยความสามารถที่โดดเด่น และสำเนียงการพูดที่ชาวเน็ตบางคนถึงกับบอกเลยว่า "เป็นนักพาคอนิเมะ" ได้สบาย เนื่องจาก "เสียงได้อารมณ์ได้ แล้วน้องจะชอบมากๆ เพราะมันทางของน้อง"

 

.

 

จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป มีผู้เข้าชมมากถึง 3 แสนครั้ง โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ ชื่นชอบและชื่นชมความสามารถของหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่ามีชาวเน็ตบางคนดูถูกหรือพูดไม่ดีบ้าง แต่เชื่อว่าความชอบของน้องในครั้งนี้ จะนำพาน้องไปในทางที่ดีแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้อีกคนค่ะ

 

.

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-ผอ.รพ.สิชลนำการ์ตูนพากษ์เองฉายให้เด็กๆดู 10ชม.ทำงานของทีมผ่าตัด อาหารมื้ออร่อยสุดคือมาม่า
-คลั่งการ์ตูนหนัก! หนุ่มปัตตานีบ่นน่าเบื่อ มีแต่คนชอบถามชื่อจริง ควักบัตร ปชช.ดูให้ชัดๆจะได้เลิกถามสักที
-ไม่อายทำกิน พ่อค้าขายพวงมาลัย ใช้กลยุทธดึงดูดลูกค้า ลงทุนตัดชุดสัตว์ตัวการ์ตูนมาใส่ เดินขายพวงมาลัย ราคา 20 บาท กลางถนน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์