"น้องมณี" เหมียวน้อยลูกค้า "ช่างท้อป" ถูกพาอาบน้ำ สงสัยจะเย็นเกินไป ร้องบอกหนาวตลอด (คลิป)

Publish 2019-02-19 12:08:00


กลายเป็นร้านซาลอนที่รักของสัตว์เลี้ยงในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชไปแล้ว สำหรับช่างท้อป ภาณุพงศ์ ที่เจ้าตัวมัจะโพสต์ภาพหรือคลิปน่ารักๆ ในขณะที่กำลังดูแลลูกค้าสี่ขาอยู่ แน่นอนว่ามักจะมีภาพและคลิปที่สามารถทำให้ชาวเน็ตทั้งเอ็นดูทั้งขำได้ในเวลาเดียวกัน และในคลิปนี้ก็เช่นกัน

 โดยเมื่อไม่นานมานี้ ช่างท้อป ก็ได้อัพเดตลูกค้าสุดน่ารักผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ ท้อป ภาณุพงศ์ จงจิตร ซึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุแคปชั่นว่า "น้องมณีบอกว่า #หนาวเว้ย" ซึ่งในคลิปเป็นช่างที่รักของน้องเหมียวกำลังอาบน้ำให้น้องมณี แมวแสนน่ารัก ในขณะที่ช่างท้อปกำลังอาบน้ำให้เจ้าเหมียวอยู่นั้น น้องมณีก็ได้เปล่งเสียงออกมา และช่างท้อปก็ได้คุยโต้ตอบกับน้องจนจับใจความได้ว่า 
 

 

 

"อ๋อ หนาวเว้ย แป๊บหนึ่งนะ อ๋อ หนาวเว้ย เดี๋ยวเสร็จแล้วนะ หนาวหรอลูก อ๋อหนาว แป๊บเดียวๆ เสร็จแล้วๆ เดี๋ยวเอาผ้าเช็ดตัวแล้วนะ หนาวมากมั้ยลูก อ๋อ หนาวมากเลยลูก เสร็จแล้วนะ เสร็จแล้ว" 

 

 หลังจากที่ช่างท้อปได้เผยแผ่คลิปดังกล่าวออกไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมาก แถมยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกไม่น้อย ซึ่งบางคอมเม้นต์กล่าวว่า  สุดยอดเลย คุยกับแมวก็รู้เรื่องด้วย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า  คุยกันรู้เรื่องดีจังถามทีไรตอบทุกที หันมามองหน้าด้วย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ช่างท้อปคุยเก่ง คุยกับหมาแมวได้ทั้งวัน แถมอารมณ์ดี ต้องยกให้ช่างท้อปเลย ในขณะที่บางคอมเม้นต์ว่า ดูแล้วดูอีก คือน่ารักมาก ใครดูเกินสองรอบบ้าง

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สงสารจับใจ เจ้าแมวเหมียวไม่ห่างจากศพ อดีตครู นอนอยู่เสียชีวิตบนแคร่หน้าบ้าน
-เอ็นดูลูกกกกกก เจ้าแมวเหมียวทรงผมม้าเต่อเข้ามาอ่อน ก่อนสะบัดก้นเดินไปหน้าตาเฉย เจ้าของลั่น จะมาก็มาจะไปก็ไป ถ้าใจสะอาดน้ำก็ไม่ต้องอาบ(คลิป)

-แฟนคลับเศร้า "เฮียอโศก" แมวเซเลบชื่อดัง จากไปอย่างสงบ หลังตรอมใจตาม "มะลิ" เหมียวคู่ชีวิต(คลิป)

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  ท้อป ภาณุพงศ์ จงจิตร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์