เจ็บทุกดอก "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ตอกหน้าเก๋งเมาแล้วขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์วอด 80 ล้าน ทำสำนึกแทบไม่ทัน!

Publish 2019-02-19 13:49:15


จากกรณีข่าวเกิดเหตุรถเก๋งคนขับเมาพุ่งชนร้านเฟอร์นิเจอร์และเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาลุกลามร้านเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นร้านขนาดใหญ่และเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์หมดทั้งหลังรวมทั้งสินค้าที่อยู่ในร้าน คนขับรถเก๋งทหารช่วยออกมาได้ทันอยู่ในอาการเมาถูกแจ้ง2 ข้อหา และทั้งร้านเฟอร์นิเจอร์และรถเก๋งไม่มีประกันความเสียหายประมาณ80 ล้านบาท 

โดยเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 18 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชุติพนธ์ สุบรรณน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ. จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่อยู่ริมถนนกาญจนวนวนิช เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ และเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมา

 

.

 

จึงรีบประสานรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองคอหงส์และเทศบาลนครหาดใหญ่จำนวน 5 คันเข้าไปยังจุดเกิดเหตุรวมทั้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่
 

 

โดยจุดเกิดเหตุเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่และเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ชื่อ บางกอกลิฟฟวิ่งมอล ตั้งอยู่เลขที่ 31/6 

 

.

 

ไฟกำลังโหมลุกใหม่อย่างหนัก โดยต้นเพลิงเกิดจากรถเก๋งโตโยต้า โคโรล่า สีเทา หมายเลขทะเบียน ขท 1452 สงขลา ที่เสียหลักพุ่งชนเข้าไปภายในร้านเฟอร์นิเจอร์จนเกิดไฟลุกไหม้รถขึ้นทั้งคัน

 

 เจ้าหน้าที่ต้องระดมฉีดน้ำดับไฟนานเกือบ3 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมสถานการณ์ได้แต่ก็ทำให้ร้านเฟอร์นิเจอร์ทั้งร้านและสินค้าที่อยู่ภายในร้านเสียหายทั้งหมด รวมทั้งรถเก๋งคันที่พุ่งชนก็เสียหายหมดทั้งคัน และรถดับเพลิงยังคงฉีดน้ำเลี้ยงตลอดเวลา นอกจากนี้ความร้อนของไฟยังบริษัทเหล็กที่อยู่ติดกันได้รับความเสียหายบริเวณกำแพงด้วย

ส่วนคนขับรถเก๋งทราบชื่อ นายพฤหัส แซ่จิว อายุ 26 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาได้รับบาดเจ็บและโชคดีที่ทหารประจำด่านตรวจด้านความมั่นคงซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุเข้ามาช่วยดึงร่างออกมาได้ทันหวิดถูกย่างสดและนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนภายในร้านเฟอร์นิเจอร์ไม่มีใครอยู่

หลังเกิดเหตุ ทางร.ต.อ.ชุติพนธ์ สุบรรณน้อย รองสารวัตรสอบสวนสภ.คอหงส์ ได้ทำการสอบสวนเหตุการณ์ทราบว่าร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้ เป็นของ นายอัชอารีย์ วันดับดุลเลาะฮ์ อายุ 50 ปี โดยประมาณการณ์ค่าเสียหายราว80 ล้านบาท และทั้งร้านเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งรถเก๋งที่พุ่งชนก็ไม่มีประกันทั้งคู่ เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหา ดำเนินคดี นายพฤหัสคนขับรถเก๋ง 2 ข้อหาคือ ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย และขับรถขณะเมาสุรา และจะเรียกตัวมาแจ้งข้อหารวมทั้งสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้งเนื่องจากยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

 

 

เกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นเพจดังอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้โพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นและฝากข้อความถึงพวกเมาแล้วขับ ระบุ 

เป็นกูกูก็ทรุด อีด...ก 55555 หายเมาตื่นมามีหนี้เกือบร้อยล้านรออยู่ข้างเตียง แทบอยากจะวิ่งกลับเข้าไปในกองไฟ กูทั้งสมน้ำหน้า ทั้งสงสาร

ไอ้พวกเมาแล้วขับ " ไม่เป็นไร ไม่เมา แค่นี้เองใกล้ๆ กูไหว สบายมาก " ดูไว้ซะ!! วูบเดียวมึงสร้างความชิ...หายได้เป็น สิบๆล้าน คนตกงานอีก40กว่าคน แล้วชีวิตตัวมึงเองก็ต้องชิบหายย่อยยับ

เลิกซะ สันดานดื่มแล้วขับ เมาแล้วขับน่ะ ที่ผ่านมา มึ...งรอดขับมาถึงบ้านได้เพราะมึ...งโชคดี แค่นั้นเอง มึ...งไม่ได้เก่ง มึ..งแค่โชคดี!!!

แต่ถ้าไม่หยุด สักวันโชคดีของมึ...งก็หมด แบบไอ้หนุ่มนี่ ไม่มึ...งตาย พิการ ก็ชนคนอื่นตาย สร้างความชิบ...ให้ตัวเอง และชาวบ้าน

เลิกดื่มไปเลยได้ก็ดี ดื่มไปก็ไม่มีประโยชน์ มีคุณค่าอะไรกะชีวิต มีแต่ข้อเสีย เลิกแล้วจะรู้ว่า การเห็นรอยยิ้มของคนข้างๆ ลูก เมีย พ่อแม่ ที่เห็นมึ...งเลิกเหล้าได้ มีความสุขกว่าเวลามึ..งเมาเยอะมาก แบบเทียบไม่ได้5555

เชื่อกู กูรู้ เพราะกูเลิกมันมา8ปีแล้ว

 


อ่านข่่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" สุดงงไร้เงาคนผิดขอโทษคุณลุง หลังถูกชนกระเด็นบนทางเท้า เตือนสติผู้ใช้ถนน ให้ฉุกคิดเคารพกฎจราจร-

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน จัดหนักหมอตะคอกคนไข้ป่วยมะเร็ง ทิ้งท้ายเจ็บถูกใจแฟนคลับ
-"อีเจี๊ยบ"ออกโรงเฉ่งเรียงตัว พลาดแรง ปล่อยเกิดดราม่า "น้ำใส BNK48" ในโลกโซเชียล

 

ขอบคุณ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน