"แมวส้ม" สุดฮา ออกบ้านลั่นลา จูงเข้าบ้านเมื่อไหร่ แกล้งทำเป็นเดินไม่ได้ทุกที(คลิป)

Publish 2019-02-19 14:08:06


เรื่องราวน่ารักของสัตว์เลี้ยง บ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้างคะ พอพาออกไปเดินเล่นนี้ลั่นลาๆ เดินสายตูดไปมาด้วยความดีใจ พอบอกกลับบ้านให้เข้าบ้าน ทำออกอาการไม่อยากเข้า งานนี้ทำเจ้าของต้องขำลั่น

  

วันนี้(19 ก.พ.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ในกลุ่มเพจเฟชบุ๊ก "ชมรมคนรักแมว" โดยได้ออกมาโพสต์คลิปสุดฮา เมื่อแมวตัวสีส้มที่ตนได้เลี้ยง ออกอาการงอแงไม่อยากเข้าบ้าน ที่ทำเอาเจ้าของทั้งขำทั้งปวดหัวกับเจ้าแมวตัวแสบ

 

.

 

จากเฟชบุ๊กของ "กรกศักดิ์ ชุ่มหฤทัย" ได้ออกมาโพสต์คลิป ที่ทำเอาเจ้าของปวกหัวกับอาการงอแงของเจ้าเหมียวตัวแสบเป็นอย่างมาก ได้ระบุข้อความไว้ว่า

 

 "ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างอะคับ เมื่อจูงมันกลับเข้าบ้าน.. #ก็ผมยังไม่อยากเข้าบ้านนิคับ #ธรรมดาโลกไม่จำ #แมวส้ม #สายฮาประจำบ้าน"

 

.

 

ซึ่งเจ้าเหมียวตัวดังกล่าว ได้ออกไปเดินเล่น โดยที่เจ้าของใส่สายจูงพาออกไปเดินเล่น แต่พอกลับบ้านเท่านั้นและ ทำเป็นนอนไม่ยอมเดิน หงายท้อง เดินไม่เป็นไปเลย

 

.

 

ทำเอาเจ้าของปวดหัวกับอาการงอแงไม่ยอมเข้าบ้าน แต่สุดท้ายก็ต้องเข้าบ้านแล้วละเจ้าเหมียว  อยากรู้ว่าจะฮาขนาดไหน ไปชมคลิปกันเลยค่ะ

 

(ไออ้วนน)


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง     
-เจ้าของแทบร้อง อุ้ม2เหมียวกะโชว์ความน่ารักดันตีกันซะได้ (คลิป)

-สงสารจับใจ เจ้าแมวเหมียวไม่ห่างจากศพ อดีตครู นอนอยู่เสียชีวิตบนแคร่หน้าบ้าน
-เอ็นดูลูกกกกกก เจ้าแมวเหมียวทรงผมม้าเต่อเข้ามาอ่อน ก่อนสะบัดก้นเดินไปหน้าตาเฉย เจ้าของลั่น จะมาก็มาจะไปก็ไป ถ้าใจสะอาดน้ำก็ไม่ต้องอาบ(คลิป)
-รอดราวปาฏิหาริย์ "เจ้าเหมียว" ถูกฝังทั้งเป็นใต้กองหิมะ ตัวแข็งทื่อ-น้ำแข็งเกาะเต็มตัว กลับฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

 

ขอบคุณ กรกศักดิ์ ชุ่มหฤทัย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน