โซเชียลแห่แฉ ป้ามหาภัย ชิ่งค่าแท็กซี่ ที่แท้สติไม่ดี วีรกรรมเพียบ เคยโดนวินกระทืบเพราะไม่จ่ายเงินมาแล้ว (คลิป)

Publish 2019-02-19 14:32:06


เรียกว่าเป็นคลิปที่ดุเดือดในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับคลิปเหตุการณ์ของแท็กซี่คันหนึ่งนั้น ได้ถ่ายคลิป ผู้หญิงคนหนึ่ง โดยเธอนั้นไม่ยอมจ่ายค่าแท็กซี่ จนสุดท้ายนั้นได้เกิดการด่ากันอย่างหนักจนหญิงสาวคนดังกล่าวต้องเดินออกไปในที่สุด 
โดยเพจเฟซบุ๊ก เก็บกด ได้เผยแพร่คลิปโดยระบุข้อความว่า ตีเนียน ไม่จ่ายค่าแท๊กซี่ แบบนี้ได้ด้วยหรอ หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็คนเข้ามาแสดงความคิดเห้นมากมายอาทิเช่น 

 

- ป้าเค้าชอบมาเก็บขวดที่โรงเรียนหนูค่ะ เพราะโรงเรียนหนูจะมีบ้านขวดไว้สำหรับเก็บขวดไว้ขายเอง แต่ป้าชอบมาขโมย ป้าคนนี้มีลูก2คนเป็นผู้ชายค่ะ เอาลูกมาเข้าโรงเรียน แต่ลูกเค้าชอบมีปัญหาตลอด ลูกอยู่ป.1แต่ตัวเท่าเด็กป.5-6 ชอบแจกตัง แต่ชอบฟ้องแม่ว่าโดนไถตัง แล้วพอแม่รู้ก็มาโวยวายที่โรงเรียน ครูต้องคอยเคลียร์ปัญหาให้ตลอด หนูว่าป้าเค้าสติไม่ค่อยสมประกอบอะค่ะ คือมันเกินไปแล้ว.

- ถ้าป่วยหรือเป็นโรคก็ควรมีคนดูแล ไม่ใช่ปล่อยให้เป็นภาระคนอื่น สงสารคนขับแท๊กซี่ทำงานทุกคนก็อยากได้เงิน นี้เงินก็ไม่ได้แถมต้องเสียเวลาอีก 

- ทำไมไม่นั่งรถเมย์อะเธอ นั่งรถแท็กซี่ทำไมเงินไม่จ่ายเขาก็ไม่แปลกหลอกที่เขาต้องด่าถ้าเป็นแม่ค้าไปเอาของเขาไม่จ่ายเงินก็คือโจรดีๆนั่นเองนะ

 

  

ล่าสุดในช่องแสดงความคิดเห็นได้มีคนมาบอกเล่าว่า 

 ป้าเค้าชอบมาเก็บขวดที่โรงเรียนหนูค่ะ เพราะโรงเรียนหนูจะมีบ้านขวดไว้สำหรับเก็บขวดไว้ขายเอง แต่ป้าชอบมาขโมย ป้าคนนี้มีลูก2คนเป็นผู้ชายค่ะ เอาลูกมาเข้าโรงเรียน แต่ลูกเค้าชอบมีปัญหาตลอด ลูกอยู่ป.1แต่ตัวเท่าเด็กป.5-6 ชอบแจกตัง แต่ชอบฟ้องแม่ว่าโดนไถตัง แล้วพอแม่รู้ก็มาโวยวายที่โรงเรียน ครูต้องคอยเคลียร์ปัญหาให้ตลอด หนูว่าป้าเค้าสติไม่ค่อยสมประกอบอะค่ะ คือมันเกินไปแล้ว.

 

และอีกท่านหนึ่งได้เข้ามาเสริมว่า 

"ป้ามีลูกคนเดียวจ้ะลูกไม่ได้เรียนลูกจบแค่ป.1ไม่ได้เรียนต่ออยู่หมู่บ้านกุศลส่งเคยเห็นป้าเเต่เด็กป้าเขาสติไม่ค่อยดีค่ะถ้าไม่เชื่อลองไปดูที่หมู่บ้านได้เลยจ้ะ"

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก 

เก็บกด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;