บุ๋ม ปนัดดา อัพเดตความผอม หลังมุ่งมั่นลดน้ำหนัดอย่างจริงจัง ลั่นตอนนี้ยืนบนใบบัวได้แล้ว

"บุ๋ม ปนัดดา" อัพเดตความผอม หลังมุ่งมั่นลดน้ำหนัดอย่างจริงจัง ลั่นตอนนี้ยืนบนใบบัวได้แล้ว

Publish 2019-02-20 16:20:28


ตั้งแต่ดูแลตัวเองและหมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ จนตอนนี้ แม่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จัดได้ว่าหุ่นเฟิร์มขึ้นมาสุดๆ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ความคืบหน้าเรื่องน้ำหนักตัวเองว่า "ไม่ได้ใบ้หวย แต่ขออวดหน่อย ก็น้ำหนักหายไปถึง 15 กก. แบบนี้ มีหรอจะไม่อยากอวด ขอบคุณโปรแกรมควบคุมน้ำหนักบอดี้คีย์ จาก Nutrilite ที่คอยเป็นเหมือนโค้ชส่วนตัวของบุ๋มในการควบคุมน้ำหนักมาตลอด จากนี้จะไม่ยอมกลับไปอ้วนแล้วค่ะ" 

จนตอนนี้เรียกได้ว่าจะใส่ชุดไหนก็มั่นใจ แถมแซ่บยกกำลัง 10 บวกๆๆ ไปเลยจ้า อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ไปเที่ยวที่จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องของ บัวกระด้งยักษ์หรือบัววิกตอเรีย ที่ยังคงมีให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชมตลอดทั้งปี ที่ สวนบัวอมรรัตน์ 

 

 

โดยแม่บุ๋ม ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ boompanadda พร้อมระบุข้อความว่า "#ฝันที่เป็นจริง อ่านข่าวคนยืนบนใบบัวมาหลายครั้ง คนจมลงไปในน้ำก็เยอะ ตัวเราเองก็กลัวมาโดยตลอด แต่วันนี้ บุ๋มได้ยืนบนใบบัว ได้แล้วค่ะ #กุผอมแล้วว้อยยย ป.ล. ใบบัวรับน้ำหนักได้ 60 กว่านิดๆ"

 

 เห็นแล้วน่าภาคภูมิใจกับแม่บุ๋มจริงๆ ที่สามารถเอาชนะใจตัวเองได้ จนกลับมามีหุ่นที่เฟิร์มกระชับกว่าเดิม แน่นอนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความข้างต้นออกไป ทำให้มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่น้อย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไม่ว่าแม่จะใส่ชุดไหนก็สวยสมมงทุกชุด บ้างก็เข้ามาบอกว่า คุณบุ๋มจะอวบหรือผอมก็สวยมากๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ใช่แล้ว พี่บุ๋มผอมลงกว่าเก่าเยอะมากๆ ผอมลงแบบไม่อยากจะเชื่อเลย สวยมากๆ เลยพี่บุ๋ม ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวด้วยความเป็นห่วงว่า กลัวจะหล่นน้ำ แต่แม่ก็ตอบกลับมาว่า แค่ทรงตัวดีๆ แค่นี้ก็ไม่หล่นแล้ว

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"บุ๋ม ปนัดดา" ลงพื้นที่ภาคใต้ มอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ "พายุโซนร้อน ปาบึก" (คลิป)    
"บุ๋ม ปนัดดา" แต่งชุดไทยสวยเข้าวัด ทำบุญวันเกิดขอพรให้ชีวิต (คลิป)        
บุ๋ม ปนัดดา เดือด! ข่าวไชยาลูกทรพี ลั่นอย่าเก็บเอาไว้เลย ต้องประหารเท่านั้น    
บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ภาพวันแต่งงานเมื่อ 4 ปีที่แล้ว FC รีบเมนต์ให้กำลังใจรัว ๆ

งานใหญ่! "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศ 8 ก.พ. การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเมืองไทย แล้วเจอกัน!

ขอบคุณ IG : boompanaddaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน