หน้าเจื่อนทั้งกลุ่ม มาครบแล้ว 4 โจ๋กร่างจัด รุมยำคนตกปลา ด้านเมียผู้เจ็บลั่น จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด(คลิป)

Publish 2019-02-20 16:51:55


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งระบุว่า ขณะตกปลาถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามารุมทำร้ายร้างกาย ก่อนจะขโมยเบ็ดตกปลา ราคาประมาณ 6,000 บาท และหลบหนีไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดวันที่ 16 ก.พ. 62 เวลาประมาณ 17.30 น. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มไปตกปลา เหวี่ยงเบ็ดไปโดนแขนวัยรุ่นหัวร้อน พาพวกมารุม ดึงกุญแจ ก่อนรุ่มกระทืบยับ ไม่พอขโมยเบ็ดเค้าไปอีก นี่มันโจรชัดๆ(คลิป)

แก๊งโจ๋กร่างรุมทำร้ายหนุ่มตกปลาโผล่แล้ว เสียงอ่อยรับผิด (คลิป)

 

 


คลิป2

วันนี้(20ก.พ.) นางสาววรรณวิสา สร้อยสนตน อายุ 30 ปี ภรรยาผูบาดเจ็บ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 16 ก.พ. 62 ขณะที่สามีเดินกลับมาที่บ้าน พร้อมบอกกับตนว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย และขโมยเบ็ดตกปลาไป ขณะเดียวกันตนสังเกตเห็นว่าบริเวณใบหน้า หลังหู หัวไหล่ และแขนของสามีมีรอยฟกช้ำ เพิ่งคุยกันว่าจะไปแจ้งความดำเนินคดี ระหว่างนั้นตนสังเกตเห็น กล้องที่ติดอยู่บริเวณหน้าอกของสามี จึงเปิดกล้องดูปรากฏว่าเห็นใบหน้ารูปพรรณของคนร้ายอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นวัยรุ่น ประมาณ 4-5 คน วันถัดมาจึงเดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ลำผักชี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรับลงบันทึกประจำวันไว้ พร้อมทั้งส่งตัวสามีไปตรวจร่างกาย 

 

 

 

กระทั่งเช้าวันที่ 20 ก.พ. 62 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลำผักชี ติดต่อมาบอกกับสามีว่าให้มาชี้เบาะแสเพิ่มเติม ขณะเดียวกันพบว่ามีญาติของผู้ต้องสงสัยเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมีท่าทางเกรี้ยวกราดไม่พอใจ ตนจึงคิดว่าไม่คุยดีกว่า แต่ตนอยากจะบอกกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นค่อนข้างจะร้ายแรง และสะเทือนใจ ถ้าญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดคุณไปเจอแบบนี้คุณจะรู้สึกอย่างไร และถ้าในวันนั้นพวกคุณมีอาวุธมันจะเกิดอะไรขึ้น 

คลิป3


 

 

 

ปกติแล้วสามีจะเป็นคนนิสัยดีขยันทำมาหากินโดยในแต่ละวันจะผลิตเหยื่อตกปลา รีวิวสินค้า และส่งของให้กับลูกค้าเท่านั้น ไม่เคยไปทะเลาะ หรือก้าวร้าวกับใคร ขณะที่บรรดาญาติเมื่อทราบเรื่องก็บอกให้ดำเนินการให้ถึงที่สุด และห้ามยอมความโดยเด็ดขาด เพราะถือว่าเป็นความรุนแรง และสะเทือนจิตใจพอสมควร

 

 

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วทั้ง 3 ราย โดยควบคุมตัวมาชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ พร้อมทั้งให้ลงน้ำไปหาเบ็ดตกปลา ปรากฏว่าพบเบ็ดตกปลาสีดำอยู่บริเวณกลางลำคลอง ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุอีก 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บมาดำเนินคดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โรงงานผลิตเบ็ดตกปลา ปิดงานลอยแพคนงาน เพื่อเจราจาเรียกร้องค่าข้าวและวันหยุด

2 หนุ่ม-สาวชะตาขาด เหมาเรือตกปลากลางบึงบอระเพ็ด เจอพายุพัดถล่ม เรือล่มจมน้ำดับทั้งคู่

ชายวัย 58 ออกตกปลา เกิดพลาดท่า พลัดตกบ่อปลากลางทุ่งนา จมน้ำดับ

หนุ่มหวังจะไปตกปลา แต่สิ่งที่เค้าได้ทำลงไปจากบาป กลับกลานเป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ ชีวิตทุกชีวิตมีค่าเสมอ(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์