เมียหนุ่มตกปลา เหยื่อโจ๋กร่างรุมทำร้าย ลั่นไม่ยอมความ พูดน่าคิดถ้าวันนั้นมีปืนจะเกิดอะไรขึ้นกับสามี จับแล้ว3เร่งล่าตัวแสบ (คลิป)

"เมียหนุ่มตกปลา" เหยื่อโจ๋กร่างรุมทำร้าย ลั่นไม่ยอมความ พูดน่าคิดถ้าวันนั้นมีปืนจะเกิดอะไรขึ้นกับสามี จับแล้ว3เร่งล่าตัวแสบ (คลิป)

Publish 2019-02-20 17:26:41


สืบเนื่องจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "น้านิ กบยางด๊อกเตอร์ปลีกส่ง" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเล่าว่า "ไปตกปลาแต่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย" เรื่องนี้ผมอยากให้น้า ๆ นักตกปลาช่วยแชร์ให้เป็นข่าวด้วยนะครับ เนื่องจากรุมทำร้ายผมไม่พอได้เอารอกคันเบ็ดตกปลาซึ่งเป็นทรัพย์สินของผมไปด้วย รอกคูราโด้ คันเบ็ดไดว่า ราคากว่า 6 พันบาท

 


แก๊งโจ๋กร่างรุมทำร้ายหนุ่มตกปลาโผล่แล้ว เสียงอ่อยรับผิด (คลิป)

(เรื่องมีอยู่ว่า ผมตกปลาอยู่ข้างทางแล้วได้วิดสายคันเบ็ดไปโดนแขนของวัยรุ่นที่ขี่รถมอไซค์มา แต่ไม่ได้รถล้ม หรือเบ็ดไปเกี่ยวแต่อย่างใด ซึ่งผมก็ได้ขอโทษ ทั้งไหว้ และพร้อมจะเคลียร์ค่าเสียหาย แต่คู่กรณีไม่พอใจได้บิดเอากุญแจรถผมไปพร้อมไปตามพรรคพวกมา 4-5 คน เข้ามารุมชกต่อยผมแล้วได้นำคันเบ็ดตกปลาผมไปด้วย)

 

เรื่องเกิดขึ้นในพื้นที่ ส.น ลำผักชี เขต หนองจอก สุเหร่าลำแขก ตอนนี้ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวอยู่ครับ ซึ่งผมมีหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอ และภาพผู้ต้องหา ทะเบียนรถอย่างชัดเจนครับ แต่ผมอยากรู้แค่นั้นว่าเรื่องแค่นี้ขอโทษพร้อมเคลียร์ก็น่าจะจบ ฝากทุกท่านช่วยแชร์ด้วยนะครับ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ และฝากน้า ๆ ทุกท่านตกปลาอย่างระมัดระวังด้วยนะครับ เหตุเกิด 16. ก.พ 2562 เวลา17.30-18.00 น.

 

ในเวลาต่อมา เฟซบุ๊กชื่อ "น้านิ กบยางด๊อกเตอร์ปลีกส่ง" ได้แจ้งความคืบหน้าผ่านการไลฟ์สดว่า คนร้ายมามอบตัว 1 คน โดยให้การสารภาพว่าได้โยนคันเบ็ดลงไปในคลองเจ้าหน้าที่จึงได้พาตัวไปงมหาคันเบ็ดตามบริเวณที่กล่าวอ้าง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถไป 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แก๊งโจ๋กร่างรุมทำร้ายหนุ่มตกปลาโผล่แล้ว เสียงอ่อยรับผิด (คลิป)

 ล่าสุด นางสาววรรณวิสา สร้อยสนตน อายุ 30 ปี ภรรยาผูบาดเจ็บ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 16 ก.พ. 62 ขณะที่สามีเดินกลับมาที่บ้าน พร้อมบอกกับตนว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย และขโมยเบ็ดตกปลาไป ขณะเดียวกันตนสังเกตเห็นว่าบริเวณใบหน้า หลังหู หัวไหล่ และแขนของสามีมีรอยฟกช้ำ เพิ่งคุยกันว่าจะไปแจ้งความดำเนินคดี ระหว่างนั้นตนสังเกตเห็น กล้องที่ติดอยู่บริเวณหน้าอกของสามี จึงเปิดกล้องดูปรากฏว่าเห็นใบหน้ารูปพรรณของคนร้ายอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นวัยรุ่น ประมาณ 4-5 คน วันถัดมาจึงเดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ลำผักชี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรับลงบันทึกประจำวันไว้ พร้อมทั้งส่งตัวสามีไปตรวจร่างกาย


 

กระทั่งเช้าวันที่ 20 ก.พ. 62 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลำผักชี ติดต่อมาบอกกับสามีว่าให้มาชี้เบาะแสเพิ่มเติม ขณะเดียวกันพบว่ามีญาติของผู้ต้องสงสัยเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมีท่าทางเกรี้ยวกราดไม่พอใจ ตนจึงคิดว่าไม่คุยดีกว่า แต่ตนอยากจะบอกกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นค่อนข้างจะร้ายแรง และสะเทือนใจ ถ้าญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดคุณไปเจอแบบนี้คุณจะรู้สึกอย่างไร และถ้าในวันนั้นพวกคุณมีอาวุธมันจะเกิดอะไรขึ้น 

 

 

 


ปกติแล้วสามีจะเป็นคนนิสัยดีขยันทำมาหากินโดยในแต่ละวันจะผลิตเหยื่อตกปลา รีวิวสินค้า และส่งของให้กับลูกค้าเท่านั้น ไม่เคยไปทะเลาะ หรือก้าวร้าวกับใคร ขณะที่บรรดาญาติเมื่อทราบเรื่องก็บอกให้ดำเนินการให้ถึงที่สุด และห้ามยอมความโดยเด็ดขาด เพราะถือว่าเป็นความรุนแรง และสะเทือนจิตใจพอสมควร

 


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วทั้ง 3 ราย โดยควบคุมตัวมาชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ พร้อมทั้งให้ลงน้ำไปหาเบ็ดตกปลา ปรากฏว่าพบเบ็ดตกปลาสีดำอยู่บริเวณกลางลำคลอง ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุอีก 1 ราย ซึ่งเป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บมาดำเนินคดี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวบแล้ว 2โจ๋รุมทำร้ายร่างกายคู่อริใน รพ.กบินทร์บุรี
-กลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย จนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม แต่ล่าสุดเหมือนมีเอี่ยวธุรกิจมืด(คลิป)
-หนุ่มกัมพูชา ถูกแรงงานสัญชาติเดียวกันรุมยำ ก่อนใช้มีดฟัน หวิดแขนขาด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน