"น้องยี่หวา" ลูกสาว "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" โชว์ทักษะการเล่นอูคูเลเล่ขั้นปรมาจารย์ ขนาดคุณพ่อยังอาย (คลิป)

Publish 2019-02-20 18:27:25


ถือได้ว่าเป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักจริงๆ สำหรับบร๊ะเจ้าโจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ หรือ โจ๊ก อดีตนักร้องนำวงโซคูล ที่มักจะอัพเดตความทะเล้นของลูกสาวคนโต น้องยี่หวา ซึ่งเรียกได้ว่าก็อปปี้ความกวนปนน่ารักแบบคุณพ่อมาเต็มๆ ทั้งหน้าตา ท่าทาง และลีลาในความกล้าแสดงออก อย่างคลิปล่าสุดที่บร๊ะเจ้าโจ๊กได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวของตัวเองนั้น บอกได้เลยว่านี่มันพรสวรรค์ของลูกสาวคนสวยชัดๆ

 โดยคุณพ่อโจ๊ก ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ brajaojoke พร้อมระบุข้อความว่า "เดี๋ยวๆ เล่นข้างหน้าให้ดีก่อน ......#yeewhafc #yeewha8years @iam.yeewha" ซึ่งในคลิปเป็นน้องยี่หวากำลังเล่นอูคูเลเล่อย่างสนุกสนาน แต่ว่าถ้าเล่นข้างหน้ามันก็จะธรรมดาเกินไป น้องยี่หวาเลยจัดให้ดีดอูคูเลเล่ข้างหลังแบบคูลๆ ซะเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง"โจ๊ก โซคูล" คงต้องยอม เมื่อ "น้องยี่หวา" ลูกสาวคนโตวัย 7 ปี ฟิตหนักอวด "ซิกแพค" แน่น จนผู้ใหญ่หลายคนยังอาย !

 

 

 งานนี้แฟนคลับของทั้งคุณพ่อและคุณลูกเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันให้เกรียวกราว พร้อมทั้งชื่นชมในความสามารถของน้องยี่หวา โดยบางคอมเม้นต์กล่าวว่า เล่นธรรมดาโลกไม่จำล่ะพ่อ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า มี The TOYS เป็นไอดอลแน่ๆ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า สมกับเป็นลูกบร๊ะเจ้าจริงๆ 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ครอบครัวคนดนตรี "น้องยี่หวา" ลูกสาวสุดน่ารักของคุณพ่อ "โจ๊ก โซคูล" โชว์แก้วเสียงใสๆ สะกดคนต้องรีบเข้ามาดูเพียบ

ขอบคุณ IG : brajaojoke

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์