ไม่ทำก็ถูกด่า! รู้พิกัดแล้ว คลิปฉาวรถหรูแย่งจอดรถคนพิการ รปภ.เป็นคนดึงซาเล้ง ให้รถหรูจอดแทน?

Publish 2019-02-20 18:36:24


จากกรณี เฟซบุ๊ก God Of War:Ascension ได้เผยแพร่เรื่องราวที่ต้องบอกว่าไร้สำนึกเป็นอย่างมาก โดยระบุข้อความว่า คนพิการนั่งรถมอเตอไซด์พ่วงข้างหรือซาเล้งมาจอดในที่จอดรถคนพิการแล้วลงมาซื้อของในห้าง ไอ้คนขับมัสแตงสีฟ้ามาถึง เข็นรถมอเตอไซด์พ่วงข้างออกจากที่จอดรถคนพิการแล้วจอดแทนหน้าตาเฉย มึง 2 ตัวต้องเหี๊ยขนาดไหนวะถึงทำแบบนี้ รถมัสแตงสีฟ้าแบบนี้หาไม่ยากหรอก ใครรู้เบาะแสแจ้งกูหลังไมค์ด่วน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวาร์ปเจ้าของรถหรู แย่งที่จอดคนพิการ เม้นต์เฉ่งยับรวยไร้สมอง ฟังไม่ขึ้นอ้างไม่เห็นสัญลักษณ์ (คลิป)

น่าเห็นใจ! เปิดใจนศ.พิการ โดนรถหรูไร้สำนึก ลากซาเล้งเข้าจอดแทน

ห้างดังย่านพัทยา แจงแล้วปม 2 หนุ่มสาว แย่งจอดรถคนพิการ งานนี้ รปภ.ซวยซะงั้น
 

 

โดยสาวพิการคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า จอดรถอยู่ดีๆก็โดนดึงออก หนูเป็นคนพิการ มาเที่ยวกับเพื่อน จอดรถไว้ที่คนพิการ แล้วก็ไปกินข้าว ที่นั่งกินข้าวก็จะเห็นรถของหนุที่จอดพอดี พอดีข้าวเสร็จกำลังจะไปทำธุระต่อ หันไปที่จอดรถก็เห็นว่า รถของหนูถูกดึงออกมา จอดกลางถนน แล้วมีรถราคาแพงมาจอดแทน คนที่ลงจากรถมาเป็นคนปกติ คุณคิดยังไงกับเรื่องนี้ อยากพิการเหมือนหนูหรอค่ะ

 สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น  นักศึกษาพิการทางขา ได้ให้สัมภาษณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า  ก็อยากให้คนทั่วไปที่ร่างกายปกติให้สิทธิคนพิการของตน ซึ่งที่จอดรถนั้นก็เป็นที่จอดรถคนพิการ โดยวันนั้นวันหยุดตนจึงไปเที่ยวกับพี่โดยใช้รถพ่วงข้างของคนพิการ

โดยเข้าไปจอดบริเวณที่จอดรถของห้างดังกล่าว ก่อนจะจอดก็ถาม รปภ.ว่าตนเองจอดได้หรือเปล่า และได้คำตอบว่าจอดได้จึงจอดและขึ้นไปกินข้าว และตรงที่กินข้าวก็มองลงมาเห็นรถที่ตนเองจอด และเห็น รปภ. กำลังช่วยดึงรถของตนเองจอดแต่ตนถ่ายไม่ทัน หลังจากนั้นก็มาเห็นรถหรูเข้ามาจอดก็เลยงง จึงได้ถ่ายคลิปแล้วโพสลง เพราะรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งๆที่ คนขับรถหรูก็ไม่ได้พิการยังมาทำแบบนี้

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าตูบเข็นรถให้ หนุ่มพิการไร้ขา เจ้านายของมันอย่างซื่อสัตย์(คลิป)

วอนผู้ใจบุญร่วมบริจาคคนละ 10 บาท เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผู้พิการฯ เพื่อเดินหน้าสร้างบ้านหลังที่ 3 วันที่ 22 ก.พ.นี้

หลวงพ่อขอบิณฑบาต วอนเมตตาช่วยคนจน คนแก่ คนพิการ ผู้ป่วยติดบ้านติดเตียง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;