สาวออฟฟิศงงหนัก เดินอยู่ดีๆริมถนนสุขุมวิทถูกหญิงแปลกหน้า ใช้ท่อพีวีซีตีกลางศีรษะ

สาวออฟฟิศงงหนัก เดินอยู่ดีๆริมถนนสุขุมวิทถูกหญิงแปลกหน้า ใช้ท่อพีวีซีตีกลางศีรษะ

Publish 2019-02-21 17:17:53


ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ ไปเกาหลีกัน @PaiKaoli โพสต์เตือนผู้ที่เดินทางแถวนานา สุขุมวิท หลังมีหญิงรายหนึ่ง ใช้ท่อพีวีซีตีที่หัวเพื่อนของตน โดยระบุว่า ใครพบเห็นผู้หญิงคนนี้แถวนานา สุขุมวิทรบกวนติดต่อเราด้วยนะคะ เมื่อเช้านี้เพื่อนเราเดินสวนกับผู้หญิงคนนี้แล้วเขาใช้ท่อ pvc ตีหัวเพื่อนเรา คนแถวนั้นช่วยจับแล้วแต่หนีไปได้ เขาก็ช่วยถ่ายรูปไว้ให้ ไม่แน่ใจว่าเมายาหรือสติไม่ดี มีอาการหลอน คลั่งๆ กลัวจะไปตีคนอื่นต่อ

  

เป็นหญิงสาวผู้เสียหายวัย 27 ปี ว่าเมื่อช่วงเช้า เวลา 08:00น. ตนเดินอยู่ริมถนนสุขุมวิทช่วงซอย7/1 เพื่อจะไปทำงาน โดยเดินกดโทรศัพท์มือถือและใส่หูฟังไปตามทาง อยู่ๆ ก็รู้สึกเจ็บที่ศีรษะ เพราะถูกหญิงแปลกหน้าใช้ท่อพีวีซีฟาด ตอนนั้นตกใจและรู้สึกเจ็บที่ศีรษะมาก 
 

 

แต่มีพลเมืองดีเป็นผู้ชาย 2 คนที่อยู่บริเวณนั้น ได้เข้ามาจับตัวผู้หญิงคนดังกล่าวเอาไว้ พร้อมกับห้ามปรามและต่อว่าว่ามาทำร้ายคนอื่นทำไม โดยหญิงคนดังกล่าวมีอาการขัดขืนและเอะอะโวยวายว่าที่ต้องตีก่อนเพราะคนๆนี้เป็นชาวต่างด้าวจะเข้ามาทำร้ายตนเอง ตนเองเลยเอาท่อพีวีซีฟาดเลย 

 

  

 จากนั้นพลเมืองดีและหญิงสาวผู้เสียหายเลยพูดว่าจะแจ้งความกับตำรวจพร้อมกดโทรศัพท์ ผู้หญิงคนดังกล่าวจึงรีบเดินหนีไป แต่ก็ยังยืนแอบดูอยู่ห่างๆ จากการสังเกตผู้หญิงคนนี้พบว่าอายุประมาณ 35 ปี ถือกระเป๋าสะพาย แต่งกายด้วยเสื้อผ้าปกติ สะอาดสะอ้านไม่มอมแมม ไม่มีใครรู้จักหรือเคยเห็นหน้า และไม่รู้ว่านำท่อพีวีซีมาจากไหน 
 

 

จากนั้นได้อัพเดตว่า ตอนนี้เพื่อนไปแจ้งความที่สน.ลุมพินี แต่ตำรวจแค่ลงบันทึกประจำวันไว้ ไม่ได้สนใจจะดูรูปคนทำร้ายหรืออะไรเลย ก็คิดว่าคงจะตามจับตัวไม่ได้แน่นอน ฝากใครพบเห็นรบกวนช่วยจับหรือแจ้งตำรวจ หรือบอกพิกัดที่พบเห็นให้ด้วยนะคะ ถ้าเค้าไม่ถือท่อpvcแต่เป็นมีดแทน อันตรายมากๆเลยนะค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว หนุ่มเพี้ยนสุดเดือดบุกเดี่ยวทำร้ายกลุ่มช่างในอู่ซ่อมรถ ล่าสุดเผย เป็น "ผู้ป่วยทางจิต"

หนุ่มหึงโหด หวังขอคืนดีบุกถึงห้อง เจอหน้าแฟนใหม่ของอดีตคนรัก ฟิวส์ขาด ทำร้ายทั้งคู่ก่อนทำลายข้าวของ พร้อมเอาสร้อยคอทองคำหนีหาย

"เมียหนุ่มตกปลา" เหยื่อโจ๋กร่างรุมทำร้าย ลั่นไม่ยอมความ พูดน่าคิดถ้าวันนั้นมีปืนจะเกิดอะไรขึ้นกับสามี จับแล้ว3เร่งล่าตัวแสบ (คลิป)

แก๊งโจ๋กร่างรุมทำร้ายหนุ่มตกปลาโผล่แล้ว เสียงอ่อยรับผิด (คลิป)

ขอบคุณ ไปเกาหลีกันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน