พี่หมื่นโป๊ป - แม่นายเบลล่า โพสต์ครบรอบ 1 ขวบ ละครฮิตข้ามภพ บุพเพสันนิวาส (คลิป)

"พี่หมื่นโป๊ป - แม่นายเบลล่า" โพสต์ครบรอบ 1 ขวบ ละครฮิตข้ามภพ "บุพเพสันนิวาส" (คลิป)

Publish 2019-02-21 17:50:32


กาลเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกินหนา ออเจ้า ไม่ต้องตกใจนะเจ้าคะ ว่าเข้ามาอ่านผิดยุค เพราะเชื่อได้ว่าหลายที่ ไม่เผลอแป๊บเดียวละครที่สร้างกระแสให้ทุกคนอนุรักษ์ความเป็นไทยอย่าง บุพเพสันนิวาส จะเวียนมาบรรจบครบ 1 ปีพอดิบพอดีในวันนี้ (21 กุมภาพันธ์)
 


บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โพสต์คลิปแห่งความทรงจำ เพื่อระลึกถึงวันแรกที่ละครย้อนยุคแห่งปี บุพเพสันนิวาส

โดยในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ คือวันครบรอบ 1 ปีเต็มสำหรับละครน้ำดีเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่เป็นกระแสนิยมได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครอย่างล้นหลาม ที่นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง คุณพี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์ และ แม่นายการะเกดตัวแสบ เบลล่า ราณี ที่ทั้งคู่เล่นดีจนตีบทแตกกระจุย ทำเอาแฟนคลับออเจ้าฟินไปทั่วทั้งพระนคร 

 

 


แน่นอนว่าครบรอบ 1 ขวบพระนางคู่ขวัญก็ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งแม่นายเบลล่า ได้โพสต์ภาพและข้อความเพียงสั้นๆ ว่า "ขอบคุณที่คิดถึงกันนะคะ #1ปีบุพเพสันนิวาส"

 

 

 

ในขณะที่พี่หมื่นโป๊ป ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความว่า "ขอบคุณที่คิดถึงกันนะครับ(ไม่ได้ลอกแคปชั่น) #1ปีบุพเพอาละวาด #ทานข้าวกันด้วยน้า#เกี่ยวไหม"

 

 นอกจากนี้ทาง บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โพสต์คลิปแห่งความทรงจำ เพื่อระลึกถึงวันแรกที่ละครย้อนยุคแห่งปี บุพเพสันนิวาส ได้ออนแอร์ พร้อมกับบรรยายใต้โพสต์ว่า "ครบรอบ ๑ ปีที่รู้จักกัน จากวันแรกจนถึงตอนนี้ยังประทับใจไม่เสื่อมคลาย #บุพเพสันนิวาส #แล้วพรหมลิขิตจักนำพาเรามาพบกัน ขอบคุณที่รักกันนะขอรับออเจ้า #broadcastthaitv #Ch3Thailand"

 

 

อย่างไรก็ตามกองทัพแฟนละครทั้งหลายที่ไม่อยากให้ละครย้อนประวัติศาสตร์อย่าง บุพเพสันนิวาส มันจบลงไปเลย แต่งานเลี้ยงก็ย่อมมีวันเลิกรา แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าภาคต่อของบุพเพสันนิวาสที่จะมาในชื่อ “พรหมลิขิต” (บุพเพสันนิวาส 2) กำลังจะใกล้ได้ชมแล้ว ขอให้อดใจรอกันอีกนิดเถิดหนาออเจ้า เพราะเจ้าของบทประพันธ์เขาแอบกระซิบมาว่า ความฮานั้นจัดเต็ม ส่วนความเข้มข้นดราม่าน้ำตาไหลก็เพิ่มอีกเท่าทวีคูณอีกต่างหาก

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-แค่อ่านถึงเคลิ้ม!!"รอมแพง" เคลื่อนไหวแล้ว ปฐมบท"พรหมลิขิต"ภาคต่อบุพเพสันนิวาส ทำ"พี่หน่อง"ยิ้มไม่หุบ
-ฟินถ้วนหน้า!! สมชื่องาน “ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ”... แฟนนมตรามะลิ ร่วมแต่งไทย ชมตอนจบ “บุพเพสันนิวาส”
-เตรียมตัวฟินกันทั้งบ้านทั้งเมือง !! เผยตัวอย่าง "ตอนพิเศษ" ของละคร "บุพเพสันนิวาส" ที่จะฉายในวันที่ 11 พ.ค. งานนี้แฟนละครไม่มีผิดหวังแน่นอน


ขอบคุณ IG : popezaap, bellacampen, broadcastthaitvติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน