เสียเวลาทำมาหากิน! กานต์ ซัดกลับ หลังถูกแฉฝ่าไฟแดงเลอะเทอะในรร. ลั่น! โตแล้วจะทำไรก็ได้

เสียเวลาทำมาหากิน! "กานต์" ซัดกลับ หลังถูกแฉฝ่าไฟแดงเลอะเทอะในรร. ลั่น! โตแล้วจะทำไรก็ได้

Publish 2019-02-21 18:52:55


จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "ไก่อ่อน" ได้มีการยกเอาคำพูดของแม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่งนั้น ออกมาแฉ เจ๊กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ  นักร้องชื่อดัง จนกลายเป็นแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์กันอย่างมาก โดยมีการโพสต์ภาพห้องในโรมแรมแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความไว้ว่า  

 สืบจากกลิ่นการเชคอินล่าสุดของคุณป้า Wiphakorn Karn บอกเลยว่าสุดโค่ยยยเพราะมีเสียงครวญจากแม่บ้านว่าอิป้ากxมโรคโดนผ่าไฟแดงเลือดสาดเลอะเทอะเต็มสนามรัก เรื่องของเรื่องคือเมื่อคืนป้ากxมนัด...ผู้ชายที่ไม่ใช่เฮียเสก งานนี้ด้วยความบ้ากxมของป้าถึงขั้นเปิดไฟแดงให้ผู้ชายผ่าชิวๆ ข่าวนี้ยืนยันล้าน%เชคความชัวร์โดยคุณแม่บ้านประจำโรงแรมที่อิป้ากามเชคอินนั่นแหละ

 

 

ตอนแรกคิดว่าอิป้ากามโดนเมียผู้ชายตามไปตบเลือดกลบปาก....ที่ไหนได้คุณแม่บ้านเขาไปตามล่าหาลอรีเอะแบบมีปีกมา แถมลืมตัวเอามือเขี่ยย...พีค....ตีนก็มีทำไมไม่ใช้ว่ะ!!!ขนาดสนามรบสนามรักยังแดงเถือกขนาดนี้แล้วคxยจะขนาดไหนคิดเอา!!! #มิติใหม่ ช่วงใต้เตียงคุณป้าบ้ากาม

 

 

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว บนเฟซบุ๊กของ เจ็กานต์ นั้น ก็ได้มีลูกเพจได้แคปข้อความเรื่องดังกล่าวจนเจ้าตัวนั้นปรี๊ดแตกและได้ซัดกลับ ข่าวดังกล่าวโดยระบุว่า เกี่ยวไรกับกานต์อีก มันคืออะไรแต่ไม่สน โตแล้ว จะทำไรก็ได้ แต่นี้ถ้าเก่งจริง อีมิติจัญไร มึงอย่าใช้อวตาร แล้วมาไฝท์กับกูได้ อย่าจัดฉาก กูไม่ให้ราคาพวกมึงให้เสียเวลาทำมาหาแxกกูหรอก กลุ่มอัปยศสกปรก มีแต่สวะ ขยะสังคม กลุ่มกากๆคงเงียบมานาน พยายามจะหาอะไรมาให้มีพวกสวะได้สนุกกับกับการให้ร้ายคนอื่น เพิ่มยอดว่างั้น คือนินทาชาวบ้านคนไหนก็ไม่มีความครึกครืน เล่นกูต่อเพราะกูเป็นคนในกระแสแรงดีไม่มีตก ขายได้ตลอดคือสำคัญสุดแล้วไง55 ต่อไปนี้น้องไม่ต้องส่งเรื่องจัญไรๆพวกนี้มาให้พี่แล้วนะคะเพราะอะไรๆที่มาจากอวตารมันไร้สาระ ขยะสังคม ขอจบเรื่องกลุ่มมิติเxยแต่เพียงเท่านี้ เสียเวลาทำมาหาแxก ขอบคุณนะคะที่ส่งข่าว มาดูดิ สงสัยจะรักกูเหลือเกิน บันเทิงก็มา อิอิ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"กานต์ วิภากร" โพสต์ดินเนอร์หวาน"เสก โลโซ" ลั่นสถานะตอนนี้ เป็นผัวเมีย(บางวัน)จบไหม
-"กานต์"เคลื่อนไหว โพสต์ทวงเงิน "เสกโลโซ" หลังจัดคอนเสิร์ตแรกในรอบปี ลั่น ขายเสื้อ ได้เท่าไร ได้ทิปเท่าไร เก็บมาให้หมด
-"กานต์ " โพสต์ทวงเงินเลี้ยงลูก "เสก โลโซ" 7 แสนบาท ลั่นคำสัญญากับเลือดเนื้อเชื้อไขห้ามลืม
-"กานต์"งัดไลน์แฉ อีฟ ขอเงินช่วงเสกป่วย รับเงินเดือน+ให้แม่ ค่าไฟ+ค่าน้ำ น้ำโดนตัดไม่มีเงินจ่าย ลั่น ถึงว่าทำไมอยากให้เสกออกจากโรงพยาบาลไวๆ!

 

ขอบคุณข้อความจาก Wiphakorn Sookpimay 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน