จีจี้ ตูบบางแก้ว วิ่งหนีมาเล่นข้างนอก เพื่อนบ้านอาสาดูแลให้อย่างดี เจ้าของเห็นภาพแล้วสงสารสายพันธุ์ มันเป็นสุนัขดุ และหวงตัวมาก

"จีจี้" ตูบบางแก้ว วิ่งหนีมาเล่นข้างนอก เพื่อนบ้านอาสาดูแลให้อย่างดี เจ้าของเห็นภาพแล้วสงสารสายพันธุ์ "มันเป็นสุนัขดุ และหวงตัวมาก"

Publish 2019-02-22 11:07:44


กลายเป็นภาพความน่ารักปนฮา ที่ถูกอกถูกใจชาวโซเชียลและคนรักน้องหมาอย่างมาก เมื่อมีการแชร์โพสต์แชทไลน์ ของเพื่อนบ้านพูดคุยกัน โดยพบว่ามีสุนัขพันธุ์บางแก้ว หลุดออกมาจากบ้านเจ้าของที่เลี้ยงไว้ และมันกำลังวิ่งเล่นในสวนหมู่บ้าน ตอนแรกเพื่อนบ้านเกรงว่าสุนัขจะดุและทำร้ายคนรอบข้าง แต่ปรากฎว่า งานนี้ผิดคาด จนทำหลายคนฮา โดยในเฟซบุ๊ก Sittichai Chunloy‎ เจ้าของสุนัขบางแก้วตัวนี้ ได้โพส์ภาพแชทไลน์ พร้อมข้อความระบุว่า "สุนัขบางแก้ว เป็นสุนัขที่ดุ หวงตัวมาก แต่ถ้าขนาดนี้ เลิกเป็นบางแก้วเถอะลูก สงสารสายพันธุ์555 #จีจี้หมามีคิ้ว #บางแก้วเฟรนลี่"
 

 

สำหรับสุนัขบางแก้วตัวนี้ ชื่อว่า "จีจี้" ได้หลุดออกมาจากบ้าน แต่เจ้าของยืนยันว่าเลี้ยงมันมาอย่างดี ไม่ดุร้าย เพราะปกติหมาสายพันธุ์นี้จะดุ ทำให้หลายคนหวาดกลัว ไม่กล้าเล่นด้วย แต่เจ้าของบอกว่า ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูเขา 
 แต่พอเจ้าจีจี้หลุดออกมา เพื่อนบ้านเลยอาสาจะให้อยู่บ้านตนเองก่อน แล้วเจ้าของค่อยมารับ ซึ่งจีจี้ก็รู้งานสุดๆ เรียกว่าอยู่เป็น มันทั้งยอมให้เขากอด ถ่ายรูปด้วย และยังนอนให้เขาเล่นด้วย ผิดกลับที่เจ้าของบอกว่า มันหวงตัว 

 

 

 

 


ทำเอาชาวโซเชียลต่างคอมเม้นต์กันเพียบว่า หนูลืมไปหรือเปล่าว่าเป็นบางแก้วนะลูก จีจี้อาจดุ แต่ด้วยสถานการณ์ จีจี้ต้องอยู่เป็นค่ะพ่อ บางคนยังแซวด้วยว่า จีจี้แค่อยากมานอนห้องแอร์ และบังเอิญสนิทกับคนง่าย เลยนึกว่าเพื่อนบ้านเป็นเจ้าของอีกคน 

 

เพิ่งเจอกันครั้งแรก ก็สนิทสนมเชียวนะ 

 

 

เป็นหมาที่หวงตัวมากจริงๆ 

 

แฮ่ เป็นสุนัขที่ดุมากๆ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าตูบสีน้ำตาลนอนขวางประตูร้านสะดวกซื้อ แม้จะถูกหนีบแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค (คลิป)

จระเข้ที่ว่าร้าย ยังต้องสยบ เมื่อเจอตูบน้อยเจ้าถิ่นไล่ (คลิป)

เจ้าของจะไปทำงาน กลับโดน "ตูบลูกโยน" งอนหนัก เมินหน้าเชิ่ดใส่เพราะอดตาม

2 ตูบแสนรู้ คาบใบไม้มาขอแลกข้าว แถมตอนท้ายส่งยิ้มหวาน น่าเอ็นดูเหลือเกิน

"เจ้าตูบ" แสนรู้ นั่งเชียร์ฟุตบอลคู่เดือด พอได้ประตูเท่านั้นแหละ ส่งเสียงเฮลั่น! (คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sittichai Chunloy‎ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน