เปิดคลิปนาที สาวใช้ท่อพีวีซีไล่ฟาดคน ญาติเผยสาเหตุการก่อเหตุ(คลิป)

Publish 2019-02-22 13:48:42

พันตำรวจเอก อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการ สน.ลุมพินี เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่าภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปควบคุมตัวหญิงสาวรายหนึ่งมาจากที่ใต้สะพานลอยแห่งหนึ่ง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บแก่ร่างกาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เปรียบเทียบปรับไป 500 บาทและให้ญาติมารับตัวกลับบ้าน โดยจากการสอบสวนเบื้องต้นหญิงคนดังกล่าวพูดคุยรู้เรื่องไม่มีประวัติยาเสพติด หรือประวัติเข้ารับการรักษาอาการทางจิต เพียงแต่มีอาการหวาดระแวง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวออฟฟิศงงหนัก เดินอยู่ดีๆริมถนนสุขุมวิทถูกหญิงแปลกหน้า ใช้ท่อพีวีซีตีกลางศีรษะซึ่งญาติให้ข้อมูลว่าผู้ต้องหาเดินทางมาจากจังหวัดกาญจนบุรีเข้ามาที่กรุงเทพฯ ก่อนจะมาก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้คาดว่าอาการที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยถูกคนต่างด้าวทำร้าย จนทำให้เกิดอาการหวาดผวา โดยตัวผู้ต้องหาน่าจะเข้าใจผิดว่าผู้เสียหายเป็นคนต่างด้าวจะเข้ามาทำร้าย อีกทั้งผู้เสียหายเบื้องต้นก็ไม่ติดใจเอาความในข้อหาอื่นๆเพิ่มเติม หลังเห็นสภาพของผู้ต้องหา และคำบอกเล่าของญาติ

 


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงอนุญาตให้ญาตินำตัวกลับบ้าน และยังกำชับให้นำไปพบแพทย์ เพื่อทำการรักษา พร้อมให้ญาติดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้ออกมาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับความเดือดร้อนแบบเหตุดังกล่าวอีก

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกอบต สั่งตรวจสอบสุนัขจรจัด ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายเด็กชายต่างชาติ

รวบแล้ว หนุ่มเพี้ยนสุดเดือดบุกเดี่ยวทำร้ายกลุ่มช่างในอู่ซ่อมรถ ล่าสุดเผย เป็น "ผู้ป่วยทางจิต"

หนุ่มหึงโหด หวังขอคืนดีบุกถึงห้อง เจอหน้าแฟนใหม่ของอดีตคนรัก ฟิวส์ขาด ทำร้ายทั้งคู่ก่อนทำลายข้าวของ พร้อมเอาสร้อยคอทองคำหนีหาย

"เมียหนุ่มตกปลา" เหยื่อโจ๋กร่างรุมทำร้าย ลั่นไม่ยอมความ พูดน่าคิดถ้าวันนั้นมีปืนจะเกิดอะไรขึ้นกับสามี จับแล้ว3เร่งล่าตัวแสบ (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์