ตามล่าข้าราชการครู ลงโทษนักเรียน หยิก-บิด ด้านล่างลงไป เผยพฤติกรรมสุดโรคจิต!

ตามล่าข้าราชการครู ลงโทษนักเรียน หยิก-บิด ด้านล่างลงไป เผยพฤติกรรมสุดโรคจิต!

Publish 2019-02-22 14:00:27

จากกรณีที่ผู้ปกครองของเด็กหญิงอายุ 13 ปี จำนวน 5 ราย เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยะลา โดยกล่าวหาว่า บุตรสาวถูกทำอนาจาร และล่วงละเมิดทางเพศ จากอดีตข้าราชการครู วัย 65 ปี เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และนักจัดรายการชื่อดัง ของจังหวัดยะลา โดยเรียกร้องขอความเป็นธรรม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดอุบายอาจารย์ฉาว หลอกเด็กไปออกรายการวิทยุ ก่อนพาเข้าบ้านพักขืนใจ เด็ก นร.ตกเป็นเหยื่อถึง 5 ราย (คลิป)ต่อมามีการเผิดพฤติกรรมของครูท่านนี้ว่า อาจารย์โซ๊ะ ถูกออกหมายจับจนได้จากพฤติกรรมนำเด็กจากโรงเรียนของตนเองออกมา อ้างว่าพามาออกรายการวิทยุที่สวท.ยะลา แล้วให้เด็กโทรบอกผู้ปกครองเปิดวิทยุรอฟังเสร็จแล้วบอกเด็กว่าขอแวะไปบ้าน(มัน)ที่โครงการยะลาซิตี้ เพื่อจะไปให้อาหารแมวเมื่อมาถึงบ้านก็จะให้เด็กตอบคำถามภาษาอังกฤษ แล้วก็ลงโทษหากตอบผิด โดยให้มาตอบที่ข้างหู(มัน) วิธีลงโทษคือหยิก บิด แถวหน้าอกหรือด้านล่างลงไป ในครั้งแรกจะกระทำแบบนี้เพื่อดูท่าทีเด็ก(เหยื่อทั้ง 5 คนให้การตรงกันในพฤติกรรม)1 คนโดน 5 ครั้ง 1 คนโดน 3 ครั้ง อีก 3 คนโดนครั้งแรก ล่าสุดก่อเหตุวันที่ 10 กพ.ที่ผ่านมากับเหยื่อที่โดน5 ครั้งจะเลือกเหยื่อเรียบร้อยไม่พูดมาก คนที่โดนมากสุดคืิอล่วงละเมิด ชำเราและข่มขืน เสร็จแล้วจะให้เงิน 200 บาทแล้วบังคับให้เด็กสาบานว่าจะไม่นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร!!!!หลังจากนี้ไปก็ไปจัดโปรแกรมอิงลิช ออนฮ่องกงสะเตง นะจ๊ะYes No OK แบบที่ถนัดกับนักโทษชายได้เลย จะให้ลงทะเบียนรอ!!!!

 


ล่าสุด พันตำรวจเอกประวิตร ช่อเส้ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวเหตุเกิดตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2561 ผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำต่อเด็กหญิง ซึ่งเป็นผู้เสียหายจำนวน 5 ราย โดยครั้งสุดท้าย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562  แล้วผู้ปกครองของเด็กหญิงที่เสียหายทั้ง 5 ราย ก็ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562  พนักงานสอบสวนก็ได้ทำการสอบสวนผู้เสียหาย ร่วมกับสหวิชาชีพ  ขณะนี้ก็มีความคืบหน้า โดยทางศาลจังหวัดยะลา ได้ออกหมายจับผู้ต้องหารายนี้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนก็ได้ดำเนินการออกติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้ว ล่าสุดก็ได้ไปตามตัวที่บ้านพัก หรือสถานที่ต่างๆ ที่คาดว่าผู้ต้องหารายนี้พักอาศัยอยู่ แต่ก็ยังไม่พบตัว ซึ่งคดีนี้มีอัตราโทษหนักพอสมควร

 

 


ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์มัการตั้งคำถามว่า คำถามถึง สช.ยะลา ตอบด่วนๆๆๆๆๆ

- สช.ปล่อยให้โซ๊ะเปิดโรงเรียนเถื่อนขึ้นมาได้ไงเป็นปีๆ !!!
- งบประมาณ มาจากไหน??
- สุขอนามัย สสจ.ลงตรวจสอบไหม???
- อาหาร 3 มื้อ ทุกวันคือข้าวต้ม(เด็กเล่า)
- ต้องซื้อของในสหกรณ์รร.เท่านั้น ของจากทีบ้านให้มาต้องเททิ้ง!!!
- กลางคืน เที่ยงคืน ให้เด็กขนดิน หิน ใช้แรงงานเด็กทำงานหนัก เด็กเล็กก็ไม่เว้น สร้างห้องน้ำรร.แรงงานเด็กทั้งสิ้น!!!

* ยังมีโรงเรียนแบบเดียวกันนี้อีกกี่ที่ในยะลา ที่สช.ไม่เคยลงตรวจสอบ????
* สช.ไม่ปลื้มที่เป็นข่าว ต้องให้เรื่องเงียบหรือ????
ตอบมาตรงๆ คนสงสัยท่านจังแล้วนิ!!!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กโจ๊กลุยยึดทรัพย์ 200 ล้านเต้นท์รถมือสองใช้เล่เหลี่ยมหลอกประชาชน

กลโกงตลาดนัด!! หลอกเสี่ยงโชค ก่อนตลบหลังทวงหนี้!! 2 หนุ่มสาว สูญเงินกว่า 2,000 มือถืออีก 1 เครื่อง(คลิป)

โฆษก บก.ปอท.ยัน น.ศ.สาวลูกครึ่งในคลิปหลุด เข้าแจ้งความ โดนมิจฉาชีพอ้างเป็นโมเดลลิ่งหลอกเทสต์หน้ากล้องบทวาบหวิว ถ้าผ่านค่าตัวหลักล้าน(คลิป)

แชร์ว่อนชายหัวโกง หลอกเปลี่ยนถ่านนาฬิกาเอาของปลอมคืนให้ ดูหน้าแล้วใช่เลย..เพิ่งโดนจับขู่นทท.ต่างชาติ (คลิป)

รวบได้แล้ว หนุ่มหลอกให้โอนเงินในโปรแกรมไลน์ของ ศ.ดร.เรืองวิทย์ หลังจากไปซื้อซิมเบอร์เก่ามาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์